Tối 7/7, sự kiện âm nhạc dành riêng cho các fan “cứng” của Kpop đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Trong đêm nhạc, ngoài những ca sĩ hàng đầu Vpop như Thu Minh, Hà Anh Tuấn,… thì màn trình diễn của hàng loạt các ngôi sao tên tuổi đến từ xứ sở Kim chi như HyunA, Kim Samuel và tân binh DreamCatcher khiến khán giả nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt phải kể đến phần xuất hiện của “hoàng tử lai” Kim Samuel đã khiến cho các fan girl khóc òa nức nở gọi tên anh chàng trong sự vui sướng tột độ.

Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim Samuel

Clip fan nữ bật khóc nức nở gọi tên Kim Samuel

Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim SamuelCận cảnh fan nữ xúc động trước sự xuất hiện của Kim Samuel.
Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim SamuelGọi thật lớn tên của Kim Samuel…
Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim Samuel… và quá xúc động mà òa khóc nức nở.

Không những vậy, Kim Samuel còn khiến những ai có mặt tăng thêm sự phấn khích tột độ khi sẵn sàng nói tiếng Việt để gửi đến khán giả yêu quý mình. Cụ thể, Kim Samuel sau khi kết thúc phần trình diễn của mình đã học rất nhanh chóng và nói: “Xin chào” và “Hẹn gặp lại”. Chỉ hai câu nói từ anh chàng “hoàng tử lai” cũng làm cho cả sân vận động như “nổ tung”.

Clip Kim Samuel nói tiếng Việt cực rõ và “sành sỏi”

Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim SamuelKhoảnh khắc Kim Samuel nói “Xin chào”
Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim Samuel“Hẹn gặp lại”.
Clip: Fan nữ khóc òa trước sự xuất hiện của hoàng tử lai Kim SamuelAnh chàng còn quá đỗi dễ thương khi yêu cầu máy quay bắt trọn mặt mình để khán giả có thể nhìn thấy rõ nhất.