Mới đây Noo Phước Thịnh đã có mặt tại một sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội. Xuất hiện trong chương trình với trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính, nam ca sĩ ngay lập tức khiến các fan có mặt như “phát cuồng” và “bao vây” Noo Phước Thịnh trong mọi khoảnh khắc để có thể sở hữu cho mình cơ hội được gần thần tượng.

Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ. Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao trong sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ.
Nam ca sĩ mang đến chương trình rất nhiều bản hit trong sự nghiệp. Nam ca sĩ mang đến chương trình rất nhiều bản hit trong sự nghiệp.
Rất đông người hâm mộ đã đến tham gia sự kiện đặc biệt này. Rất đông người hâm mộ đã đến tham gia sự kiện đặc biệt này.
Ở đâu có Noo xuất hiện là ở đó có hàng trăm fan vây kín. Ở đâu có Noo xuất hiện là ở đó có hàng trăm fan vây kín.
Tất cả đều mong có cơ hội được tới gần thần tượng của mình. Tất cả đều mong có cơ hội được tới gần thần tượng của mình.
Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 5

Hàng trăm fan chạy đến ngay khi vừa nhìn thấy Noo Phước Thịnh.

Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 6

Phải rất khó khăn nam ca sĩ mới vượt qua được đám đông

Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 7

Chiếc xe ô tô của nam ca sĩ cũng bị vây kín.

Clip fan bao vây Noo Phước Thịnh ngay khi xuất hiện…

Và vẫn không ngừng “bám thật sát” khi anh ra về.

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh đã có những phút giây giao lưu đầy vui vẻ cùng người hâm mộ, rất nhiều fan ở khắp tỉnh thành cũng không quản ngại đường xá xa xôi để đến với mong muốn được nhìn thấy tận mắt nam ca sĩ. Bên cạnh khoảng thời gian trò chuyện đó, Noo cũng mang đến một loạt hit trong sự nghiệp của mình như Đến với nhau là sai, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Tôi là một ngôi sao,… Mỗi phần biểu diễn của anh là sự hò reo cổ vũ và hát vang theo những giai điệu đầy cuồng nhiệt từ phía người hâm mộ.

Từng phần biểu diễn của Noo như làm mê đắm người hâm mộ. Từng phần biểu diễn của Noo như làm mê đắm người hâm mộ.
Chắc chắn nam ca sĩ đã có những phút giây không thể nào quên với người hâm mộ thủ đô. Chắc chắn nam ca sĩ đã có những phút giây không thể nào quên với người hâm mộ thủ đô.

Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 10Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 11Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 12Clip: Fan Hà Nội lao ầm ầm bao vây Noo Phước Thịnh không một kẽ hở ảnh 13

Clip phần trình diễn Đến với nhau là sai