Mới đây, cộng đồng fan Noo Phước Thịnh đang “rần rần” share lại khoảnh khắc vô cùng thú vị của anh cùng người hâm mộ trong một đêm nhạc tại Hà Nội. Cụ thể, sau khi kết thúc đêm diễn, rất đông fan nam ca sĩ đã nán lại để mong có cơ hội được chụp hình cùng thần tượng. Đáng chú ý, sự “lầy lội” của “Noo con” dường như ngày càng lên một “level” mới khi sẵn sàng nằng nặc đòi Noo Phước Thịnh chụp ảnh cùng để còn… đi lấy chồng.

Noo Phước Thịnh bảnh bao trong đêm nhạc tại Hà Nội mới đây. Noo Phước Thịnh bảnh bao trong đêm nhạc tại Hà Nội mới đây.
Nam ca sĩ đã có khoảnh khắc giao lưu vô cùng gần gũi với người hâm mộ. Nam ca sĩ đã có khoảnh khắc giao lưu vô cùng gần gũi với người hâm mộ.
Clip được share rần rần: Fan girl nằng nặc đòi chụp chung với Noo Phước Thịnh để yên tâm lấy chồng ảnh 2

Cận cảnh gương mặt điển trai của Noo Phước Thịnh khiến các fan không khỏi xao xuyến

Clip khoảnh khắc fan girl đòi Noo chụp ảnh cùng để đi lấy chồng (Nguồn: Vân Như Ngọc)

Cũng trong đêm nhạc này, Noo Phước Thịnh nhận được khá nhiều lời “vặn hỏi” từ các fan về việc tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Trả lời cho điều này, Noo Phước Thịnh cho biết anh đang cùng ekip suy nghĩ để làm một điều gì đó thật mới lạ. Một liveshow kỷ niệm 10 năm không thể làm qua loa vì đây là không còn là một đêm nhạc mà là để tri ân tình cảm của người hâm mộ suốt 10 năm qua.

Noo Phước Thịnh cùng ekip đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho dự án liveshow 10 năm ca hát. Noo Phước Thịnh cùng ekip đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho dự án liveshow 10 năm ca hát.
Hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ Noo Phước Thịnh nhé. Hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ Noo Phước Thịnh nhé.

MV Thương em là điều anh không thể ngờ