Âm Nhạc

Hậu nối lại tình xưa, rần rần clip Diệp Lâm Anh dắt tay Hương Giang 'quẩy tới bến'

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại màn "bung xõa" của Hương Giang và Diệp Lâm Anh nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh và Hương Giang đã gây xôn xao ít nhiều khi có màn xác nhận nối lại tình chị em với nhau. Trước đó, cách đây 3 năm, Hương Giang và Diệp Lâm Anh từng có màn drama cực căng dẫn đến "cạch mặt". Và không lâu sau khi "chơi lại", dân tình đã không khỏi rần rần với đoạn clip Diệp Lâm Anh dắt tay Hương Giang "quẩy tới bến". 

Clip Diệp Lâm Anh dắt tay Hương Giang "quẩy tới bến" hậu nối lại tình xưa gây xôn xao.

Theo đó, đoạn clip Diệp Lâm Anh dắt tay Hương Giang "quẩy tới bến" đang được chia sẻ rần rần. Có thể thấy trong clip, cả hai đang tham gia một bữa tiệc gồm những bạn bè thân thiết. Diệp Lâm Anh bước lên quầy rượu và không quên kéo theo tay của Hương Giang. 

Diệp Lâm Anh và Hương Giang.

Và sau đó Diệp Lâm Anh và Hương Giang cùng bắt đầu quẩy cực sung trên nền nhạc sôi động. Cả hai đã có những động tác nhảy sexy, khoe đường cong cơ thể quyến rũ. Dường như bộ đôi đã rất vui vẻ, tận hưởng khoảnh khắc này. 

Cũng chính vì thế mà Diệp Lâm Anh và Hương Giang cũng trở thành tâm điểm của buổi tiệc ngày hôm ấy. Trong khi Hương Giang mới tái xuất rần rần gần đây thì Diệp Lâm Anh vẫn còn đang vướng vào những lùm xùm liên quan đến việc có ly hôn chồng hay không.

Hương Giang.
Diệp Lâm Anh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN