Có thể nói ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA) của Hương Giang là sản phẩm V-Pop hot nhất tháng 11 vừa qua. Từng leo lên #1 tab thịnh hành và đến cả MV lyrics cũng leo top, khỏi phải nói độ phổ biến của ca khúc này rộng đến mức nào. Bạn có thể tình cờ nghe giai điệu của #ADDODA trong các quán xá, cửa hàng,… Đây là lí do tại sao hầu như ai ai cũng thuộc nằm lòng một vài câu hát đắt giá trong ca khúc.

Thời điểm hiện tại, ca khúc hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thời điểm hiện tại, ca khúc hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, Hương Giang tiếp tục “hâm nóng” sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình khi đăng tải đoạn clip các thí sinh Chinh Phục Hoàn Mỹ đồng thanh hát ca khúc này. Với cương vị là giám khảo chính của chương trình, nữ ca sĩ không chỉ có nhiệm vụ truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh mà ngoài thời gian luyện tập, họ còn có những phút giây thư giãn vô cùng vui vẻ. Đoạn clip “dàn đồng ca” The Tiffany Vietnam hát #ADODDA vừa đăng tải đã nhận được hàng loạt lượt chia sẻ và bình luận từ khán giả. Người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú khi các thí sinh Chinh Phục Hoàn Mỹ không những thuộc nằm lòng ca khúc mà còn cùng nhau hát rất đồng thanh, nhịp nhàng.

“Dàn đồng ca” Chinh Phục Hoàn Mỹ hòa giọng thể hiện ca khúc #ADODDA.

Tất cả các thí sinh đều thuộc lòng ca khúc, một lần nữa chứng minh độ phổ biến của #ADODDA. Tất cả các thí sinh đều thuộc lòng ca khúc, một lần nữa chứng minh độ phổ biến của #ADODDA.
Hãy tiếp tục ủng hộ #ADODDA trong khi chờ Chinh Phục Hoàn Mỹ lên sóng nhé! Hãy tiếp tục ủng hộ #ADODDA trong khi chờ Chinh Phục Hoàn Mỹ lên sóng nhé!

MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang.