Sau rất nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng, Noo Phước Thịnh cũng cho ra mắt sản phẩm được anh nhá hàng từ những ngày đầu tháng 5 mang tên Đến với nhau là sai. Bên cạnh đó, ngày ra mắt MV chính là thời điểm Noo Phước Thịnh cùng dàn học trò tại The Voice 2018 “công phá” tại buổi showcase Đến với nhau là sai hay đúng diễn ra tại TP. HCM.

Poster showcase của Noo Phước Thịnh. Poster showcase của Noo Phước Thịnh.

Và tối 28/6, đêm showcase của Noo Phước Thịnh đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của hàng nghìn khán giả có mặt. Ngay từ khi mở màn, nam ca sĩ đã gửi tới những bản hit trong sự nghiệp khuấy động bầu không khí chương trình. Đặc biệt, màn cover ngẫu hứng Tháng tư là lời nói dối của em với sự thể hiện đầy tình cảm khiến cho khán giả có mặt trở nên phấn khích hơn bao giờ hết.

Noo Phước Thịnh siêu điển trai trong showcase tại TP HCM. Noo Phước Thịnh siêu điển trai trong showcase tại TP HCM.

Clip Noo Phước Thịnh ngẫu hứng cover Tháng tư là lời nói dối của em

Từng lời hát da diết của Noo như “xoáy'” thẳng vào tim người nghe. Từng lời hát da diết của Noo như “xoáy'” thẳng vào tim người nghe.
Tất cả khán giả có mặt trong khán phòng dường như “vỡ òa” với màn cover của Noo. Tất cả khán giả có mặt trong khán phòng dường như “vỡ òa” với màn cover của Noo.
Anh còn khoe chất giọng cao chót vót khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Anh còn khoe chất giọng cao chót vót khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

MV Đến với nhau là sai - sản phẩm mới nhất của Noo Phước Thịnh