Nếu là một người hâm mộ trung thành của T-Ara, chắc chắn không ai có thể quên được những ca khúc vang danh một thời từ nhóm nhạc này như: TTL (Time To Love), Day By Day, We Were In Love,… Có thể nói rằng đây là những bản hit mà bất cứ fan Kpop đời đầu nào cũng phải mê mẩn. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ T-Ara đã vô cùng xao xuyến trước đoạn clip thành viên Soyeon tái hiện lại những bản hit một thời thông qua sóng livestream.

Soyeon mới đây đã hát lại những bản hit một thời của T-Ara. Soyeon mới đây đã hát lại những bản hit một thời của T-Ara.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Soyeon chắc chắn đã khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng mặn mà, đằm thắm. Nữ ca sĩ đã lần lượt thể hiện lại những ca khúc như: TTL (Time To Love), We Were In Love,...

Clip: Soyeon hát lại các bản hit của T-Ara.

Mặc dù chỉ hát theo yêu cầu từ khán giả cũng như không hề có nhạc nền, nhưng Soyeon vẫn chứng tỏ được giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của mình qua năm tháng. Nhiều người còn nhận định rằng, giọng hát Soyeon hiện tại so với thời kỳ hoàng kim của T-Ara gần như không có sự thay đổi nhiều, có chăng là cô nàng đã trưởng thành hơn trong cách thể hiện.

Clip: Bồi hồi nghe Soyeon tái hiện loạt hit lừng lẫy một thời của T-Ara ảnh 1Clip: Bồi hồi nghe Soyeon tái hiện loạt hit lừng lẫy một thời của T-Ara ảnh 2

Rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại những bình luận khen ngợi dành cho giọng hát của Soyeon:

“Giọng hát cô ấy vẫn ngọt ngào như năm nào nhỉ?”.

– “Nhớ T-Ara quá đi mất”.

– “Những bài hát này tôi vẫn còn nghe cho đến bây giờ”.

– “Soyeon, tôi yêu giọng hát của cô”.

– “Giọng cô ấy vẫn cứ phải gọi là đỉnh thôi”.

– “Chờ ngày được nghe các cô gái hát lại những bài này“.

– “…”.

Khán giả đã dành cho Soyeon những lời khen về giọng hát. Khán giả đã dành cho Soyeon những lời khen về giọng hát.

Có thể thấy rằng, mặc dù ở thời điểm hiện tại, những thành viên T-Ara đều đã có sự nghiệp riêng của mình. Thế nhưng tình cảm mà người hâm mộ dành cho một trong những “huyền thoại” của Kpop là điều vẫn còn mãi mãi. Hy vọng một ngày nào đó, khán giả và người hâm mộ sẽ được nhìn thấy sân khấu tái hợp từ những cô gái T-Ara.

Ngày T-Ara tái hợp trên sân khấu vẫn là điều mà nhiều người trông đợi. Ngày T-Ara tái hợp trên sân khấu vẫn là điều mà nhiều người trông đợi.

Xem thêm: Cập nhật hình ảnh Jiyeon (T-ara) tại phòng thu: Màn comeback solo đúng nghĩa sau 5 năm gần kề