Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả thích thú khi đăng tải một clip ngắn minh họa ca khúc Vài lần đón đưa phiên bản cực chậm đúng phong cách Cô dâu 8 tuổi cùng lời mời: “Ông nào lên tôi đưa nào“. Tuy chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng với biểu cảm siêu đơ của anh chàng cũng đủ khiến người xem bật cười nghiêng ngả.

Clip: Vài lần đón đưa phiên bản siêu chậm.

Tuy khác biệt “một trời một vực” với bản gốc “chất lừ” cùng Touliver…

nhưng sự đáng yêu của Soobin vẫn đủ “đánh cắp trái tim” người hâm mộ. nhưng sự đáng yêu của Soobin vẫn đủ “đánh cắp trái tim” người hâm mộ.

Thời gian gần đây, anh chàng vừa thực hiện một dự án âm nhạc kết hợp cùng nữ ca sĩ  Jiyeon (T-ara) mang tên Đẹp nhất là em. Tuy chưa ra mắt MV chính thức nhưng những hình ảnh “tình bể bình” của cả hai cùng đoạn teaser vừa được tung ra ít ngày trước với nội dung “cưa cẩm” ngọt ngào cũng đủ khiến người hâm mộ như “ngồi trên đống lửa” để chờ đợi.

Teaser Đẹp nhất là em

Click để xem ngay Vài lần đón đưa từ Soobin Hoàng Sơn phiên bản Cô dâu 8 tuổiClick để xem ngay Vài lần đón đưa từ Soobin Hoàng Sơn phiên bản Cô dâu 8 tuổiClick để xem ngay Vài lần đón đưa từ Soobin Hoàng Sơn phiên bản Cô dâu 8 tuổi