Tối 16/7, Tóc Tiên chính thức tung teaser MV với tựa đề đầy ẩn ý #CATENA sau chuỗi ngày “thả thính” các fan trên trang cá nhân. Chỉ mới vài giây với những giai điệu đầu tiên vang lên, các fan đang rất tò mò và dự đoán rằng đây khả năng sẽ là một bản ballad “lụi tim” được Tóc Tiên tung ra. Chẳng để người hâm mộ phải đoán già đoán non, mới đây trên trang Instagram của Tóc Tiên, cô đã cho lên sóng một đoạn nhạc ngắn của ca khúc và hé lộ thời điểm cho ra mắt chính thức MV này.

Clip ca khúc #CATENA được Tóc Tiên hé lộ

18/7 chính là thời điểm #CATENA được ra mắt chính thức. 18/7 chính là thời điểm #CATENA được ra mắt chính thức.
Trước đó, với sự hợp tác cùng “người tình tin đồn” Hoàng Touliver, các fan đã cho rằng đây sẽ là một ca khúc nhạc Dance với giai điệu tiết tấu nhanh. Trước đó, với sự hợp tác cùng “người tình tin đồn” Hoàng Touliver, các fan đã cho rằng đây sẽ là một ca khúc nhạc Dance với giai điệu tiết tấu nhanh.
Tuy nhiên với đoạn nhạc mà cô nàng bật mí thì khán giả giờ đây có thể yên tâm vào một ca khúc hứa hẹn “cưa tim” từ Tóc Tiên. Tuy nhiên với đoạn nhạc mà cô nàng bật mí thì khán giả giờ đây có thể yên tâm vào một ca khúc hứa hẹn “cưa tim” từ Tóc Tiên.
Cùng chờ đón sản phẩm #CATENA được lên sóng chính thức vào ngày 18/7. Cùng chờ đón sản phẩm #CATENA được lên sóng chính thức vào ngày 18/7.

Teaser MV #CATENA