Âm Nhạc

CL bất ngờ hoãn ra mắt album, lý do vì?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

CL sẽ trở lại với album Alpha vào đầu năm 2021, thay vì cuối 2020 như dự định.

Vào ngày 16 tháng 11, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 - CL đã thông báo tới người hâm mộ về quyết định dời lịch phát hành album Alpha, ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 30 tháng 11. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ rằng vì một số lý do, album mới do cô dày công chuẩn bị sẽ lùi phát hành sang đầu năm 2021.

CL viết: "Xin chào GZBz (tên cộng đồng người hâm mộ của CL, bạn thấy hai ca khúc HWA và 5STAR thế nào? Tôi hiện đang ở Hoa Kỳ để thực hiện dự án tiếp theo, album Alpha và sẵn sàng phát hành nó vào năm 2021. Khi tôi đang trong quá trình chuẩn bị, những ý tưởng mới đã chợt nảy sinh trong đầu tôi. Và sau nhiều lần cân nhắc, tôi đã quyết định dời lại thời gian phát hành album mới, thay vì là ngày 30 tháng 11 như dự kiến."

Thông báo từ CL.

"Thực chất, đây là album cứng đầu tiên của tôi và vì vậy, nó rất có ý nghĩa. Tôi đã thảo luận với nhóm sản xuất của mình và một số nhân viên. Cuối cùng, màn comeback của tôi sẽ được hoãn lại sang đầu năm sau. Tôi thực sự muốn giữ lời hứa với tất cả GZBz đã chờ đợi album này nhưng tôi đi đến quyết định này vì tôi muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy tôi hy vọng những tháng chờ đợi còn lại sẽ là khoảng thời gian xứng đáng."

Hãy cùng chờ đợi album mới của CL sẽ được phát hành vào đầu 2021 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN