Trong lần comeback mới đây của mình, Wanna One đã không làm các fan phải thất vọng khi oanh tạc tất cả chương trình âm nhạc tại quê nhà. 11 anh chàng lần lượt giành được chiến thắng từ The Show, M Countdown, Music Bank, Music Core, Show Champion, người hâm mộ hi vọng Wanna One sẽ thắng nốt luôn Inkigayo vào hôm nay (8/4). Tuy nhiên, mong ước này đã không thành hiện thực bởi sự vươn lên bất ngờ của tân binh Momoland cùng bản hit BBoom BBoom.

Wanna One xếp hạng 3 trong “cuộc đua” hôm nay sau Momoland và BigBang. Wanna One xếp hạng 3 trong “cuộc đua” hôm nay sau MomolandBigBang.
Trong tập Inkigayo tuần trước phát sóng ngày 1/4, Wanna One cũng bại trận trước Mamamoo. Có vẻ các anh chàng không có duyên với chiếc cúp này. Trong tập Inkigayo tuần trước phát sóng ngày 1/4, Wanna One cũng bại trận trước Mamamoo. Có vẻ các anh chàng không có duyên với chiếc cúp này.

Tân binh Momoland dù dính nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của các cô gái đã tăng theo cấp số nhân nhờ ca khúc BBoom BBoom. Lượng view khủng cùng thành tích nhạc số quá tốt chính là nguyên nhân cho chiến thắng này.

Màn trình diễn của Wanna One tại Inkigayo.

Chương trình hôm nay còn có sự chào đón sân khấu tái xuất của những cái tên đình đám như Winner, EXID, Oh My Girl Banhana, NCT 127,…

Everyday - Winner

Lady - EXID

Touch - NCT 127

Banana Allergy Monkey - Oh My Girl Banhana