Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip tạp chí Vogue Hàn Quốc sử dụng nhạc nền ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP cho video giới thiệu mẫu móng tay nghệ thuật trên trang Instagram chính thức. Được biết đây là mẫu nail vô cùng độc đáo với khả năng có thể làm một cây bút viết.

Clip Chạy ngay đi xuất hiện trong video trên trang Instagram của tạp chí Vogue.

Ở dưới, hàng loạt những bình luận của fan Việt tỏ ra vô cùng phấn khích và đầy sự tự hào. Ở dưới, hàng loạt những bình luận của fan Việt tỏ ra vô cùng phấn khích và đầy sự tự hào.

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Việc được sử dụng làm nhạc nền trên trang của tạp chí này chứng tỏ sức hút và độ lan tỏa của Sơn Tùng cũng như sản phẩm Chạy ngay đi. Trước đó, việc ký hợp đồng hợp tác với Bingo Music - nền tảng âm nhạc mới tại Hàn Quốc cũng là một minh chứng cho việc cái tên Sơn Tùng M-TP đang được truyền thông Hàn Quốc vô cùng quan tâm.

Các trang báo Hàn đưa tin về màn hợp tác giữa Sơn Tùng và hệ thống phân phối nhạc hàng đầu châu Á. Các trang báo Hàn đưa tin về màn hợp tác giữa Sơn Tùng và hệ thống phân phối nhạc hàng đầu châu Á.
Chạy ngay đi là sản phẩm trở lại sau hơn 1 năm của Sơn Tùng và đã tạo được sự chú ý cả thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Hiện MV đã đạt hơn 74 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 1 tháng ra mắt. Chạy ngay đi là sản phẩm trở lại sau hơn 1 năm của Sơn Tùng và đã tạo được sự chú ý cả thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Hiện MV đã đạt hơn 74 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 1 tháng ra mắt.

MV Chạy ngay đi