Mới đây, cô nàng Hyomin đã đăng tải lên tài khoảnh Instagram cá nhân ba bức ảnh cùng với lời nhắc nhở các fan chiều nay 5 giờ, Hyomin sẽ livestream trên ứng dụng Vapp. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như các fan Việt không dùng công cụ Google Translate để dịch dòng trạng thái bằng tiếng Hàn mà Hyomin ghi. Và kết quả thay vì là cuộc hẹn ngọt ngào: “Gặp mình tại…” thì Google đã “hại” Hyomin thành: “Gặp T*o tại…“…

Google Translate biến lời nhắc yêu thương của Hyomin dành cho các fan trở nên “gắt” thế này đây. Google Translate biến lời nhắc yêu thương của Hyomin dành cho các fan trở nên “gắt” thế này đây.
V-Queen's đã nhanh chóng hưởng ứng vào cuộc vui này. V-Queen's đã nhanh chóng hưởng ứng vào cuộc vui này.

Cách đây không lâu, Hyomin đã tham gia ghi hình một chương trình về du lịch của đài SBS được ghi hình tại Nha Trang trong vòng một tuần. Đây là lần thứ 10 Hyomin đến Việt Nam và xác nhận kỷ lục là sao Hàn ghé thăm đất nước hình chữ S nhiều nhất. Hiện tai, Hyomin đang tập trung cho các dự án âm nhạc được lên kế hoạch sẽ phát hành vào đầu năm 2019.

Hyomin diện áo dài thổ cẩm do fan tặng trong dịp tham quan Nha Trang. Hyomin diện áo dài thổ cẩm do fan tặng trong dịp tham quan Nha Trang.

Chuyện Hyomin bị Google dịch hại: Đang lên lịch hẹn nói lời yêu thương bỗng nhiên xoay 180 độ thành ảnh 3

2 video ngắn do chính Hyomin quay gần đây.