Chuyện giờ mới kể: Hit 'Very Very Very' của I.O.I đã từng được 'đo ni đóng giày' cho Twice trước đây

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Chia sẻ mới đây của cô nàng Jungyeon (Twice) về ca khúc này đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Vừa qua, người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cô nàng Jungyeon (Twice). Và để chia sẻ niềm vui với fan, Jungyeon cũng đã tổ chức buổi livestream để cùng trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ. Tại buổi livestream, cô nàng đã nói về rất nhiều điều thú vị và có một điều trong số ấy nhận được sự chú ý lớn. Đó chính là hit Very Very Very của I.O.I vốn từng được dành cho Twice.

Theo lời Jungyeon, hit Very Very Very của I.O.I vốn từng được dành cho Twice.

Cô nàng Jungyeon (Twice).

Cụ thể, trong buổi livestream mừng sinh nhật, cô nàng Jungyeon đã chia sẻ rằng hit Very Very Very của I.O.I vốn từng được dành cho Twice. Chi tiết này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Very Very Very là ca khúc do chủ tịch JYP Park Jin Young sáng tác và thậm chí các thành viên Twice đã chia phần hát, phân bè rõ ràng. Thế nhưng, sau đó Park Jin Young quyết định tặng ca khúc này cho các cô nàng I.O.I.

Nhóm I.O.I và Twice.

Bài hát Very Very Very của I.O.I.

Thay vào đó, tuy không thể hiện bài hát Very Very Very, nhóm Twice được nhận ca khúc TT. Và cũng trong cùng năm 2016 đó, cả hai bài hát Very Very Very và TT đều trở thành hit lớn và mang về tiếng vang cho hai nhóm I.O.I và Twice. Câu chuyện Very Very Very của I.O.I vốn từng được dành cho Twice được cô nàng Jungyeon chia sẻ đang được fan chia sẻ liên tục.

Nhóm Twice.

MV TT của Twice.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ cho cô nàng Jungyeon cũng như nhóm Twice trong thời gian đến nữa nhé!

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần

TIN TÀI TRỢ