Tối 16/11, Đông Nhi đã chính thức cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên Cô Ba Sài Gòn. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong phim điện ảnh do Ngô Thanh Vân sản xuất đang “làm mưa làm gió” nhiều ngày qua.

MV Cô Ba Sài Gòn 

MV như tái hiện lại hình ảnh “đệ nhất thanh lịch Sài Gòn” qua hoá thân của Đông Nhi vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu trong những bộ trang phục retro nhiều màu sắc khác nhau hay nữ tính, dịu dàng với tà áo dài truyền thống, cách tân. Ở đoạn cuối clip, khán giả bất ngờ khi chi tiết tờ báo giấy đã tiết lộ rằng Đông Nhi chính là truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ.

Những bộ áo dài bắt mắt được khai thác tối đa. Những bộ áo dài bắt mắt được khai thác tối đa.

Chuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài Gòn

Chuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài GònChuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài GònChuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài Gòn

Đông Nhi biến hoá đa dạng ở từng khung hình. Đông Nhi biến hoá đa dạng ở từng khung hình.

Chuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài GònChuyện giờ mới biết: Sau Lan Ngọc, Đông Nhi cũng là truyền nhân của Cô Ba Sài Gòn

Bên cạnh đó, 2 diễn viên chính trong phim là Ninh Dương Lan Ngọc và S.T cũng góp mặt bên cạnh Đông Nhi, thể hiện khả năng vũ đạo trong những điệu nhảy sôi động. Bên cạnh đó, 2 diễn viên chính trong phim là Ninh Dương Lan Ngọc và S.T cũng góp mặt bên cạnh Đông Nhi, thể hiện khả năng vũ đạo trong những điệu nhảy sôi động.