5 cô gái nhà SM - Red Velvet vừa trở lại Hàn Quốc sau khi kết thúc thành công 2 đêm diễn concert Red Room tại Tokyo với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ. Trong concert, Red Velvet đã vui mừng nói với người hâm mộ: “Chúng mình có tin vui cho mọi người đây, nhóm đang chuẩn bị sản phẩm mới để phát hành tại Nhật vào tháng 7 sắp tới“. Và tất nhiên, “quả thính” này khiến các fan đứng ngồi không yên.

2 đêm nhạc hoành tráng mở đường cho việc debut của Red Velvet tại Nhật. 2 đêm nhạc hoành tráng mở đường cho việc debut của Red Velvet tại Nhật.
Vừa mới sang đất khách nhưng girlgroup này đã “lôi kéo” được hơn 10.000 khán giả tới concert riêng. Vừa mới sang đất khách nhưng girlgroup này đã “lôi kéo” được hơn 10.000 khán giả tới concert riêng.
Chưa hết, nhóm cũng bắt tay thực hiện một tour diễn đi qua 6 thành phố tại Nhật, bắt đầu từ ngày 25/5. Chưa hết, nhóm cũng bắt tay thực hiện một tour diễn đi qua 6 thành phố tại Nhật, bắt đầu từ ngày 25/5.
Red Velvet chia sẻ: “Chúng mình muốn được gặp gỡ người hâm mộ gần hơn nữa. Nhóm sẽ làm việc thật chăm chỉ để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất“. Red Velvet chia sẻ: “Chúng mình muốn được gặp gỡ người hâm mộ gần hơn nữa. Nhóm sẽ làm việc thật chăm chỉ để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất“.

MV mới nhất của Red Velvet - Bad Boy.