Âm Nhạc

Chưa từng xảy ra trong lịch sử: BTS - Boygroup Kpop đầu tiên trở thành khách mời biểu diễn tại America's Got Talent

Minh Khôi
Chia sẻ

Saostar - BTS sẽ mang đến những bất ngờ nào cho khán giả "America's Got Talent" sắp tới đây?

Mới đây, ban tổ chức của America's Got Talent đã chính thức xác nhận trên trang Twitter của họ: BTS sẽ đổ bộ sân khấu của cuộc thi để biểu diễn trong chương trình đặc biệt diễn ra thứ 4, ngày 12/9 (giờ địa phương) tới đây. Tin tức đang được lan rộng và tạo niềm phấn khích khổng lồ trong cộng đồng Army toàn thế giới!

Tweet xác nhận chính thức sự xuất hiện của nhóm nhạc Hàn Quốc trên America's Got Talent sắp tới!

Ngay sau tweet thông báo từ nhà sản xuất chương trình thì nữ giám khảo - siêu mẫu Tyra Banks cũng thể hiện sự phấn khích trước màn tái ngộ này! Đồng thời cô cũng đã không kiềm được phấn khích và đăng tải lại đoạn video về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cô và 7 chàng trai nhà Big Hit hồi lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 vừa qua.

Đoạn tweet và video được Tyra đăng tải cùng dòng trạng thái: Bạn có shock vì màn tái ngộ này không? Những người bạn siêu sao của tôi sẽ biểu diễn trên sân khấu AGT thứ Tư này đấy!”

Gần như chắc chắn BTS sẽ biểu diễn ca khúc đến từ album Love Yourself: Answer - Idol trên sân khấu cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Mỹ, bên cạnh đó, ai biết được 7 chàng trai tài năng sẽ còn giành những bất ngờ nào cho khán giả xứ cờ hoa nào?

Idol của BTS đã vượt mốc 134 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Comeback stage của Idol tại M Countdown.

Cùng hồi hộp đón chờ sân khấu hoành tráng của hiện tượng Kpop toàn thế giới thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN