Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân video hát chay ca khúc đang gây sốt hiện nay Anh cứ đi đi. Video ngay lập tức khiến người hâm mộ bấn loạn bởi sự ngọt ngào, cảm xúc trong giọng hát của nữ ca sĩ xinh đẹp này.

https://www.youtube.com/watch?v=-Ik5B751n2I

Hari Won hát chay Anh cứ đi đi.

Cô nàng cũng chia sẻ về “hiện tượng Anh cứ đi đi” trong những ngày qua: “Hari muốn gửi lời cám ơn các bạn, những người đã nghe, share và cover ca khúc. Hari rất hạnh phúc khi sản phẩm âm nhạc được nhiều ủng hộ và còn khen mình lần này đã tiến bộ hơn. Hari rất hạnh phúc”.

Nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được nghe những bản cover Anh cứ đi đi trong nhiều ngày qua. Nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được nghe những bản cover Anh cứ đi đi trong nhiều ngày qua.
Người hâm mộ dành nhiều lời khen 'có cánh' cho bản hát chay thú vị này từ Hari Won. Người hâm mộ dành nhiều lời khen 'có cánh' cho bản hát chay thú vị này từ Hari Won.
Có khán giả còn thừa nhận bài hát đã 'chạm thẳng vào trái tim' của mình. Có khán giả còn thừa nhận bài hát đã 'chạm thẳng vào trái tim' của mình.

Ngoài chia sẻ niềm vui bởi Anh cứ đi đi 'gây sốt' những ngày qua, Hari Won cũng hé lộ về việc thực hiện 1 MV cho sản phẩm âm nhạc trở lại. Nữ ca sĩ hào hứng:“Các bạn có muốn Hari quay MV ca khúc này không? Nếu muốn thì hãy nghe, share và cover nhiều hơn ca khúc này và Hari sẽ tặng cho các bạn một MV tuyệt vời”.

Anh cứ đi đi là hit mới nhất đang được yêu thích của Hari Won. Chỉ sau hơn 10 ngày phát hành, ca khúc đã thu hút hơn 13 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến. Anh cứ đi đi là hit mới nhất đang được yêu thích của Hari Won. Chỉ sau hơn 10 ngày phát hành, ca khúc đã thu hút hơn 13 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến.
Nữ ca sĩ cũng có lời hứa sẽ quay 1 MV dành cho ca khúc này nếu dành được nhiều tình cảm từ khán giả. Nữ ca sĩ cũng có lời hứa sẽ quay 1 MV dành cho ca khúc này nếu dành được nhiều tình cảm từ khán giả.