Âm Nhạc

Dù chưa chính thức ra mắt, em gái Huening Kai đã bị 'cô lập' trong nhóm?

An Nhiên
Chia sẻ

Hiện tranh cãi liên tục nổ ra xoay quanh Bahiyyih.

Vào ngày 22/10 vừa qua, chương trình thực tế sống còn Girls Planet 999 đã chọn ra 9 gương mặt mới cho Kep1er - nhóm nhạc dự án có thời gian hoạt động 2,5 năm. Theo đó, 9 thành viên có mặt trong đội hình gồm Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Thẩm Tiểu Đình. Có thành viên ở cả 3 quốc gia Nhật - Trung - Hàn, Kep1er hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường toàn cầu và mang đến màu sắc mới mẻ.

9 thành viên của Kep1er.

Sau khi đêm chung kết, nhóm tích cực lập các tài khoản mạng xã hội như  Twitter, Instagram, V Live hay fancafe để sẵn sàng đăng tải loạt ảnh mới cũng như giúp các thành viên kết nối với người hâm mộ tốt hơn. Dù vậy, đến tận 4/11, cả 9 thành viên mới có cơ hội gặp gỡ fan thông qua một buổi phát sóng trực tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên mà nhóm xuất hiện công khai và trò chuyện với người hâm mộ khi Girls Planet 999 kết thúc.

Buổi giao lưu trực tiếp đầu tiên của Kep1er.

Trong suốt hơn 30 phút, các thành viên Kep1er luôn tươi cười và chia sẻ về tình hình gần đây, tích cực trả lời câu hỏi của người xem và gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ các thành viên cùng nhóm trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phát hiện ra một số vấn đề trong lúc xem buổi phát sóng. Các thành viên Kep1er được cung cấp hai chiếc máy tính bảng để nhóm có thể đọc phần bình luận của người hâm mộ. Trong khi các thành viên khác tập trung vào màn hình, Huening Bahiyyih chỉ ngồi một chỗ, tách biệt so với mọi người. Từ đây, nhiều cư dân mạng cho rằng các thành viên khác đang cô lập Bahiyyih.

Bahiyyih chỉ nhìn các thành viên từ xa.
Nữ idol tách biệt so với các thành viên khác.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại nghĩ khác về tình huống này. Có người bình luận: "Mọi người không nên nghĩ rằng Huening Bahiyyih bị các thành viên khác cho ra rìa. Thái độ của cô ấy nên bị chỉ trích nữa, đúng không? Cô ấy rất thụ động trong suốt buổi phát sóng và trong thời gian các thành viên đọc bình luận, thậm chí Yujin, người lớn tuổi nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất, thậm chí còn chủ động tham gia và cố gắng đọc bình luận, nhưng cô ấy chỉ ngồi đó. Đừng nói rằng cô ấy đang bị bắt nạt để các thành viên còn lại nhận bình luận ác ý. Hãy ngừng cho rằng Huening Bahiyyih là nạn nhân của sự bắt nạt. Tôi nghĩ vấn đề là do cô ấy vẫn còn hơi thụ động".

Đi kèm theo đó là một tấm hình cho thấy các thành viên chụm đầu vào xem 1 chiếc máy nhỏ. Dù hơi khó trong việc đọc bình luận, các thành viên vẫn cố gắng tham gia cùng nhau, trong khi đó Bahiyyih không rời vị trí.

Huening Bahiyyih.

Dù vậy, đa số cư dân mạng đều bênh vực cô nàng và cho rằng vấn đề nằm ở sự kết nối giữa các thành viên chưa tốt do Kep1er chỉ vừa mới thành lập.

- Tôi nghĩ các cô gái vẫn còn ngại ngùng với nhau vì chưa thân thiết. Không thể có chuyện Bahiyyih bị bắt nạt. Bằng chứng là các thành viên luôn khen Bahiyyih thật xinh đẹp và họ cũng đã chăm sóc cô ấy trong suốt buổi phát sóng .

- Vì Kep1er đang nhận được phản hồi quá tốt nên anti lại bắt đầu bịa ra những tin đồn thất thiệt để hạ bệ nhóm. Đúng là tệ quá mà.

- Nhiều người sống tiêu chuẩn kép thật đấy, yêu cầu người khác không được ghét bỏ Bahiyyih nhưng lại đi chửi rủa các thành viên khác.

Trên thực tế, Huening Bahiyyih nhận về sự công kích vô cùng gay gắt từ khán giả khi đặt hạng 2 trong đêm chung kết Girls Planet 999 và có mặt trong đội hình debut. Nhiều người liên tục miệt thị cả tài năng và ngoại hình của nữ thần tượng, cho rằng cô nàng không xứng đáng để ra mắt. Sự việc nghiêm trọng tới mức đạo diễn của chương trình cũng phải lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng ném đá cô nàng và khẳng định Bahiyyih có nhiều tiềm năng cũng như sức hút riêng.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

BÌNH LUẬN