Trên trận địa tân binh, không ai khác ngoài KARDWanna One đang là 2 cái tên được các Kpop fan mong chờ nhất vào lúc này. Trong khi Wanna One đã ấn định ngày debut là 7/8 thì chỉ còn 3 ngày nữa, tức 19/7, ”tân binh khủng long” KARD sẽ chính thức ra mắt sau khi thu về một lượng fan khá lớn nhờ 3 single gây nghiện trong suốt thời gian qua.

KARD sẽ chính thức lên sàn vào ngày 19/7. KARD sẽ chính thức lên sàn vào ngày 19/7.
Thời gian qua, mặc dù chưa debut nhưng KARD đã sở hữu loạt fanmeeting và concert tại nhiều nước, đặc biệt là khu vực Mỹ Latin. Thời gian qua, mặc dù chưa debut nhưng KARD đã sở hữu loạt fanmeeting và concert tại nhiều nước, đặc biệt là khu vực Mỹ Latin.

Cụ thể, nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ nhà DSP sẽ tung mini album Hola Hola với ca khúc chủ đề cùng tên. Ngoài ra, album này cũng tập hợp 3 bản hit gây nghiện mà KARD đã phát hành trước đó là Oh Nana, Don't RecallRumour. Thêm một tin mừng khác dành cho các fan của KARD là nhóm cũng vừa đạt đến con số 1 triệu subscriber trên kênh Youtube chính thức - thành tích ấn tượng đối với 1 tân binh còn chưa debut.

KARD vừa đạt 1 triệu subscriber. KARD vừa đạt 1 triệu subscriber.

Trước khi KARD chính thức tung MV debut Hola Hola vào 4h chiều (giờ Việt Nam), cùng xem lại MV teaser và đoạn vũ đạo ”đinh” của ca khúc nào:

MV teaser Hola Hola

Các thành viên giới thiệu vũ đạo ca khúc.

J.Seph J.Seph
Somin Somin
BM BM
Jiwoo Jiwoo