Chưa đầy 2 ngày nữa, đêm trao giải 2017 MAMA Premiere in Vietnam chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình. Đông đảo dàn sao Việt gồm Thu Minh, Tóc Tiên, Chi Pu, Hari Won, Đức Phúc, Thanh Hằng, Phạm Hương, Angela Phương Trinh,Trịnh Thăng Bình, Erik… cùng 3 gương mặt đình đám đến từ xứ sở Kim chi: Wanna One, Seventeen, Kim Samuel sẽ cùng hội ngộ, hứa hẹn đem đến loạt sân khấu đa sắc màu.

Rất nhiều sao Việt đình đám sẽ xuất hiện tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam.
Thanh Hằng
Phạm Hương
Tóc Tiên

Việc một lễ trao giải hàng đầu châu Á lần đầu đổ bộ Việt Nam chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn việc MAMA 2017 đãi ngộ các nghệ sĩ trong nước thế nào. Và cho đến thời điểm này, đáng mừng là BTC vẫn cho thấy những hình ảnh chuyên nghiệp, tử tế. Đặc biệt là qua chia sẻ mới nhất của Tóc Tiên trên Instagram Story - nhân vật sẽ biểu diễn trong đêm MAMA tới:

Theo như chia sẻ của Tóc Tiên, sao Việt được cấp thẻ nghệ sĩ… Theo như chia sẻ của Tóc Tiên, sao Việt được cấp thẻ nghệ sĩ…
và có phòng chờ riêng. Đây là “truyền thống” quen thuộc ở các show âm nhạc hàng tuần, sự kiện cũng như các lễ trao giải tại Hàn Quốc và không phải lễ trao giải nào ở Việt Nam cũng chuyên nghiệp thế này. và có phòng chờ riêng. Đây là “truyền thống” quen thuộc ở các show âm nhạc hàng tuần, sự kiện cũng như các lễ trao giải tại Hàn Quốc và không phải lễ trao giải nào ở Việt Nam cũng chuyên nghiệp thế này.
Mới đây, Tóc Tiên cũng vừa chia sẻ rằng cô nàng rất cảm kích phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng từ phía BTC khi luôn lắng nghe và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, phù hợp cho tiết mục được e-kip Hàn dàn dựng của mình.

2017 MAMA Premiere in Vietnam sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào tối 25/11.