Âm Nhạc

Chủ nhân đích thực của bản hit Senorita không phải Shawn Mendes hay Camila Cabello, mà đó là…

Tọa Khang
Chia sẻ

Saostar - Nhân vật nào lại sẵn sàng cho đi một tuyệt tác như thế nhỉ?

Mới gần đây, công chúa nổi loạn của làng nhạc Pop thế hệ mới - Charli XCX đã có một buổi phỏng vấn gần gũi cùng với chương trình MTV Fresh Out. Trong chương trình, bên cạnh buổi giao lưu với các ban tổ chức cũng như các bạn fan hâm mộ, Charli XCX còn chia sẻ thêm về các dự định, kế hoạch trong tương lai của mình và đặc biệt hơn nữ nghệ sĩ còn tiết lộ rằng ý tưởng của bản hit Senorita - bản tình ca của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello, là do chính bản thân mình đề xuất.

Cụ thể, theo như chia sẻ của giọng ca Boys: “Tôi đã có ý tưởng về bài ca Senorita ngay sau khi tôi hoàn thành sáng tác ca khúc White Mercedes rồi. Tuy nhiên, mặc dù tôi biết chắc rằng ca khúc sẽ vô cùng tuyệt vời và bắt tai nhưng tôi đã nghĩ rằng nó không phù hợp với phong cách của tôi. Sau đó khi tôi có cơ hội gặp gỡ Camila tại tour diễn của Taylor Swift, tôi đã thảo luận với cô ấy về dự án này. Camila đã chấp nhận và hợp tác với Shawn Mendes để hoàn thành nó. Tôi rất tự hào vì đã được đóng góp một phần trong việc sáng tác Senorita.” Sự tiết lộ của Charli XCX đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng dư luận.

Toàn cảnh sự tiết lộ về hoàn cảnh sáng tác bản hit Senorita của Charli XCX trên buổi phỏng vấn MTV Fresh Out.

Hóa ra nhân vật đứng sau sự ra đời của tuyệt tác Senorita không phải là Shawn Mendes lẫn Camila Cabello, mà đó là công chúa nhạc Pop thế hệ mới - Charli XCX.

Nếu như Charli đã là người chính tay hoàn thiện Senorita thì số phận của bản hit chắc chắn sẽ khác đi rất nhiều.

Được biết, ngay sau khi Senorita ra mắt, ca khúc đã ngay lập tức “làm mưa làm gió” trên BXH âm nhạc quốc tế. Không những đã thăng hạng “thần kì” lên các vị trí top 10 sau vài tuần “hạ cánh”, ca khúc còn tước hạ bệ Bad Guy - một tuyệt tác của Billie Eilish và “con quái vật” Old Town Road và “chễm chệ” tại vị trí top 1 trên BXH. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc còn được đề cử là màn hợp tác thể loại Pop xuất sắc nhất của giải Grammy 2020 và còn nhận được chứng nhận bạch kim tại Hoa Kỳ lẫn Anh Quốc. Nếu như Charli XCX đã không quyết định cho đi tuyệt phẩm này, thì liệu những thành tựu trên sẽ được xác lập tương tự?

Senorita đã xác lập được vô số các thành tựu danh giá trong đó bao gồm cả mục đề cử bởi ban tổ chức của chương trình Grammy.

Ca khúc đã được biểu diễn xuyên suốt bởi cặp đôi Shawn và Camila tại các buổi lễ trao giải của năm 2019 kể từ ngày ra mắt.

Liệu Charli XCX có hối hận khi đã trao đi viên kim cương có tên Senorita?

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN