Âm Nhạc

Choáng với mặt mộc của aespa: 'Không makeup trông còn đẹp hơn'

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ tài năng, aespa còn được chú ý với nhan sắc cực đẹp.

Mới đây, cư dân mạng bỗng bàn tán xôn xao về vẻ đẹp tự nhiên của aespa và có nhiều lời nhận xét về mặt mộc của các thành viên. Được biết, một người hâm mộ đã đăng tải loạt hình ảnh so sánh vẻ đẹp trước và sau khi makeup của nhóm lên diễn đàn trực tuyến.

Trong bài viết, cả 4 thành viên đều cho thấy làn da mịn màng, không tì vết khi bỏ lớp trang điểm, đồng thời vẻ đáng yêu cùng hàng lông mày nhẹ nhàng, thanh thoát cũng được lộ rõ hơn.

Ningning
Karina
Winter
Giselle.

Người đăng tải bài viết này nhận xét: "Họ tỏa sáng khi trang điểm và nhìn cực đẹp ngay khi không trang điểm. Các thành viên của aespa thực sự rất xinh". Có thể nói, cả 4 thành viên đều trông trẻ trung hơn khi để mặt mộc. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với ý kiến này.

- Giselle nhìn đẹp hơn hẳn khi trang điểm nhẹ hoặc bỏ luôn lớp makeup đi ấy.

- Mặt mộc của Karina đúng là huyền thoại.

- Những ai đẹp thực sự thì không cần đến lớp trang điểm. Tôi hầu như không thấy điểm khác biệt giữa ảnh trước và sau makeup của nhóm.

- Cá nhân tôi thấy Giselle và Ningning trông xinh hơn khi không trang điểm.

- Tôi ước gì được thấy Winter ít trang điểm hơn. Xinh thế này cơ mà.

Trong một diễn biến khác, aespa hiện đang chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc với ca khúc Savage. Bài hát liên tục đạt Realtime All-kill, giúp các cô nàng trở thành nhóm nhạc gen 4 đầu tiên đạt thành tích này trên loạt BXH nhạc số Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN