Người hâm mộ Noo Phước Thịnh nói chung và các fan tại thủ đô Hà Nội nói riêng đang đếm ngược từng ngày để có thể tham dự liveshow “khủng” của thần tượng. Không thể phủ nhận đây đang là sự kiện được quan tâm mùa cuối năm bởi dù là show miễn phí nhưng mức độ đầu tư cũng như tâm huyết của Noo Phước Thịnh cùng ekip dành cho chương trình vô cùng lớn.

Ngày diễn ra liveshow “khủng” của nam HLV Giọng hát Việt 2017 đã cận kề. Ngày diễn ra liveshow “khủng” của nam HLV Giọng hát Việt 2017 đã cận kề.

Choáng với độ hoành tráng của sân khấu liveshow Noo Phước Thịnh dành cho sinh viên ảnh 1

Mới nhất, e-kip hé lộ hình ảnh thiết kế sân khấu dành cho liveshow vào ngày 30/11. Với sức chứa 20.000 khán giả, sân khấu liveshow Noo Phuoc Thinh In Hanoi được hứa hẹn rất công phu. Bên cạnh dàn khung chính hoành tráng thì phần loa, dàn đèn, màn hình led cũng khá ấn tượng, hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu vừa nghe, vừa nhìn của khán giả. Song song đó, phần sàn sân khấu được thiết kế theo hình chữ I giúp Noo Phước Thịnh có thể tiếp cận và giao lưu với khán giả ở khoảng cách cực gần.

Địa điểm tổ chức liveshow với sức chứa 20.000 khán giả. Địa điểm tổ chức liveshow với sức chứa 20.000 khán giả.
Phần sàn sân khấu được thiết kế theo hình chữ I hứa hẹn sẽ giúp Noo có thể tiếp cận và giao lưu với khán giả ở khoảng cách cực gần. Phần sàn sân khấu được thiết kế theo hình chữ I hứa hẹn sẽ giúp Noo có thể tiếp cận và giao lưu với khán giả ở khoảng cách cực gần.
Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang tất bật chuẩn bị cho đêm 30/11 cùng các học trò tại The Voice, vũ đoàn,… Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang tất bật chuẩn bị cho đêm 30/11 cùng các học trò tại The Voice, vũ đoàn,…