Ngày 1/5, Somi đã chính thức tung ra poster đầu tiên cho sản phẩm debut solo sắp tới của cô. Sau nhiều năm tháng chờ đợi, có lẽ đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của người hâm mộ cựu thành viên IOI.

Chờ đợi mòn mỏi cuối cùng tấm poster debut solo đầu tiên của Somi cũng ra mắt ảnh 0

Somi là idol gốc Canada từng hoạt động dưới sự quản lý của công ty JYP Entertainment. Sau khi tham gia Sixteen (chương trình tạo ra Twice), cô tiếp tục tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và thật may mắn khi cô giành được vị trí đứng đầu chương trình và trở thành center của I.O.I. Sau 10 tháng hoạt động với nhóm này, cô quay trở về JYP tập luyện chờ ngày debut với ITZY.

Chờ đợi mòn mỏi cuối cùng tấm poster debut solo đầu tiên của Somi cũng ra mắt ảnh 1Thế nhưng vào năm 2018, Somi đã khiến khán giả bất ngờ khi cô quyết định rời khỏi JYP để tìm cơ hội khác. Hiện cô đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo trong công ty con “The Black Label” của YG Entertainment. Ban đầu, Somi được lên kế hoạch debut solo vào đầu tháng 5 nhưng theo thông báo mới nhất, cô nàng sẽ bị lùi lịch sang cuối tháng.

Chờ đợi mòn mỏi cuối cùng tấm poster debut solo đầu tiên của Somi cũng ra mắt ảnh 2Một lần nữa chúc Somi debut thành công!

Very Very Very - IOI