Vừa qua, sau khi chính thức tung những hình ảnh mới nhất cho dự án sản phẩm tiếp theo trong năm 2018 mang tên #CASKYANE, nữ ca sĩ Thu Minh đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về “anh ấy” khi tiết lộ 1 trong 6 cái tên sẽ là “người đàn ông” của cô: Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Pew Pew, Đào Tín và Yoon Trần Quốc Anh.

Không những vậy, đây cũng là ca khúc được Diva của làng nhạc Việt bật mí sẽ rất khác với tất cả các bản ballad mà cô thể hiện trước đó và hình ảnh Thu Minh “giàn giụa” nước mắt trong teaser MV càng làm tăng sự tò mò của người hâm mộ.

Hình ảnh của Thu Minh trong sản phẩm mới nhất. Hình ảnh của Thu Minh trong sản phẩm mới nhất.
Một trong những chàng trai này sẽ là “anh ấy” của “chị đại” Thu Minh. Một trong những chàng trai này sẽ là “anh ấy” của “chị đại” Thu Minh.

Teaser MV #CASKYANE

Ngay sau khi bài viết Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân hay Pew Pew sẽ trở thành ‘anh ấy’ của Thu Minh trong 'bom tấn' trở lại? lên sóng, rất nhiều độc giả của SAOstar đã trổ tài dự đoán xem ai sẽ là người đặc biệt xuất hiện cùng Thu Minh trong sản phẩm lần này. Kết quả thật bất ngờ, chẳng phải cậu học trò Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương hay hot boy nào khác, “soái ca ngôn tình” PewPew chính là người xuất sắc khi sở hữu tỉ lệ bình chọn áp đảo với con số 68%.

Đông đảo độc giả đều tin rằng PewPew sẽ là nhân vật “anh ấy” của Thu Minh trong sản phẩm #CASKYANE. Đông đảo độc giả đều tin rằng PewPew sẽ là nhân vật “anh ấy” của Thu Minh trong sản phẩm #CASKYANE.

Và cũng chẳng để khán giả chờ đợi lâu, mới đây trên trang fanpage của nữ ca sĩ Thu Minh đã đăng tải đoạn clip tranh cãi gay gắt giữa cô và anh chàng PewPew, đây hẳn sẽ là những diễn biến vô cùng hấp dẫn trong sản phẩm mới này. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú khi biết được sự kết hợp đặc biệt đầy thú vị và mong chờ ngày MV chính thức sẽ được lên sóng.

Đoạn clip được Thu Minh đăng tải trên trang fanpage cá nhân

Chiều lòng 68% độc giả, PewPew chính thức trở thành anh ấy của Thu Minh trong dự án trở lạiCó vẻ khá “căng” đây!
Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ vào sản phẩm của bộ đôi. Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ vào sản phẩm của bộ đôi.
Hẳn sự kết hợp này sẽ mang lại một làn gió mới đầy thú vị cho Vpop. Cùng chờ đợi MV sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/9. Hẳn sự kết hợp này sẽ mang lại một làn gió mới đầy thú vị cho Vpop. Cùng chờ đợi MV sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/9.