Mới đây, Ali Hoàng Dương đã quay trở lại “đường đua” Vpop bằng bản ballad đầy sâu lắng mang tên Không giữ được em. Sản phẩm đánh dấu bước ngoặt của nam ca sĩ khi lần đầu thể hiện dòng nhạc buồn, khác với hình ảnh trẻ trung, năng động từ trước.

Ali có màn hóa thân thành một người đàn ông đầy trải nghiệm trong tình yêu.  Ali có màn hóa thân thành một người đàn ông đầy trải nghiệm trong tình yêu. 
Và chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc đã lọt top 50 thịnh hành Youtube. Đây là một thành tích đáng chú ý với một nghệ sĩ mới như Ali Hoàng Dương. Và chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc đã lọt top 50 thịnh hành Youtube. Đây là một thành tích đáng chú ý với một nghệ sĩ mới như Ali Hoàng Dương.

MV Không giữ được em

Trước đó, sau khi đăng quang Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương cũng đã có bản hit đầu tay trong sự nghiệp của mình với Theo anh. Đây được xem là sản phẩm “cầm cưa quốc dân” bởi ca từ ngọt ngào, lãng mạn “đốn tim” bất cứ cô gái nào. Với “sức nóng” của mình, không có gì ngạc nhiên khi Theo anh đã gây sốt và trở thành ca khúc đáng nghe nhất tại thời điểm đó.

MV Theo anh

MV hiện đã đạt hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube. MV hiện đã đạt hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube.
Và bản audio đem về hơn 27 triệu lượt nghe chỉ trên một trang nhạc trực tuyến. Và bản audio đem về hơn 27 triệu lượt nghe chỉ trên một trang nhạc trực tuyến.
Với thành công bước đầu này, Ali Hoàng Dương hứa hẹn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới. Cùng chờ đợi những sản phẩm tiếp theo từ anh chàng. Với thành công bước đầu này, Ali Hoàng Dương hứa hẹn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới. Cùng chờ đợi những sản phẩm tiếp theo từ anh chàng.

Chỉ với MV thứ 2 trong đời, Ali Hoàng Dương đã vào top thịnh hành YoutubeChỉ với MV thứ 2 trong đời, Ali Hoàng Dương đã vào top thịnh hành Youtube