Âm Nhạc

Chỉ vì đang làm album mới mà 'vua mandopop' Châu Kiệt Luân bị chê nói dối?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Châu Kiệt Luân sẽ ra album mới sau 6 năm "ngủ đông"?

Ngày 5/8,  Châu Kiệt Luân đã đăng một bức ảnh tự sướng với chiếc mũ lông đen trên tài khoản cá nhân Instagram của mình, với dòng chữ: "Cạo một thời gian và thấy nó ổn" để cho thấy anh đã cạo râu như thế nào. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là khu vực bình luận ngập tràn những comment trái chiều!

Trong phần bình luận của bài đăng, một người hâm mộ hỏi: "Chà, đã lâu rồi Châu Kiệt Luân mới phát hành bài hát mới",  và Châu Kiệt Luân đưa ra câu trả lời: "Nó đã được viết rồi"!

Đồng thời, một số người hâm mộ bày tỏ mong muốn được thấy Châu Kiệt Luân đội mũ lưỡi trai, và Châu Kiệt Luân đã đáp lại về việc ra mắt MV ca khúc mới của anh!

Ngoài ra, một số fan bóng gió: "Đẹp trai quá, quay được MV của album mới", và Châu Kiệt Luân lại xuất hiện đầy bất ngờ và đáp lại bằng từ "đã quay rồi".

Bằng cách này, các bài hát mới và album mới mà mọi người đã chờ đợi trong một thời gian dài cuối cùng cũng có thể ấn định ngày ra mắt! Album cuối cùng của Châu Kiệt Luân là Chuyện Kể Đầu Giường ra mắt vào năm 2016, tức là đã cách đây gần 5 năm, vì vậy tin tức này chắc chắn là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ!

Câu trả lời của Châu Kiệt Luân ngay lập tức làm bùng nổ nhóm bình luận, và cư dân mạng bày tỏ sự mong đợi.

Nhưng điều thú vị là khu vực bình luận trên Weibo hoàn toàn khác với phong cách của Instagram. Phản ứng của Châu Kiệt Luân  đã bị cư dân mạng Đại Lục chế giễu một cách: “Đừng tin vào tin đồn, đừng tung tin đồn”, “Miệng của Jay là một con ma lừa dối", "Chờ đã, cảnh tượng rất buồn cười."

Ngoài ra, Châu Kiệt Luân còn chuyển tiếp bức tranh minh họa do họa sĩ vẽ theo ảnh tự sướng của mình, họa sĩ còn nhân tiện hỏi: "Anh ơi, bìa album cũng chụp rồi à?".

Châu Kiệt Luân chỉ đưa hai ngón tay cái đáp lại biểu tượng cảm xúc. Trong một lúc, fan không thể biết liệu Châu Kiệt Luân đang trả lời câu hỏi của anh họa sĩ hay không.

Bạn có mong chờ album mới của Châu Kiệt Luân không?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN