Âm Nhạc

Chỉ vì 1 clip này, người hâm mộ lập tức nuôi hy vọng HyunA - E'Dawn kết hợp và sớm làm náo loạn

Tùng Dương
Chia sẻ

Fan hâm mộ của cặp đôi đang tỏ ra khá thích thú khi thấy cả hai thần tượng của mình cùng nhau tập luyện vũ đạo.

HyunA - E'Dawn, cặp đôi những ngày gần đây luôn khiến người hâm mộ phải “tụi tim” bởi những pha #lovestagram vô cùng ngọt ngào và đáng yêu khi cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Có vẻ như sau khi công khai, họ như rũ bỏ cái mác người nổi tiếng và cùng nhau trải qua khoảng thời gian không bị kiểm soát bởi công ty, tự do làm những gì mình thích, bên nhau như bao cặp đôi khác.

Cặp đôi thường xuyên gắn thẻ nhau trên mạng xã hội.

Đi shopping cùng nhau.

Và trò chuyện qua lại vô cùng đáng yêu trên Instagram.

Trong khi khán giả vẫn còn đang “lụi tim” với màn nhõng nhẽo của HyunA khi đòi E'Dawn ra mắt ca khúc mới thì mới đây, cặp đôi lại khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi đăng clip cùng nhau luyện tập vũ đạo. Cứ mỗi lần cô nàng HyunA đăng clip luyện tập lên Instagram là ít lâu sau đó đều cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, vậy nên với clip luyện tập vô cùng chăm chỉ cùng E'Dawn này, khán giả đang rất mong chờ cặp đôi sẽ kết hợp và cùng nhau làm náo lọan ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop.

Cặp đôi chăm chỉ luyện tập vũ đạo.

Và còn vui vẻ đùa giỡn cùng nhau.

Người hâm mộ đang rất hi vọng cặp đôi sẽ kết hợp và “làm mưa làm gió” K-Pop, nhất là khi cả hai đều không thuộc quyền quản lý của bất kì công ty nào.

Liệu cả hai sẽ kết hợp và làm náo loạn ngành công nghiệm âm nhạc Hàn Quốc như Trouble Maker? Hãy cùng chờ xem nhé!

MV Retro Future - Sản phẩm âm nhạc mới nhất có sự kết hợp của HyunA và E'Dawn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương

BÌNH LUẬN