Sáng nay (ngày 13/11), thành viên Jackson (GOT7) có mặt tại London để tham dự lễ trao giải âm nhạc danh giá MTV EMA 2017. Nam ca sĩ nhận được lời mời với tư cách là đại sứ chính thức của thương hiệu Greater China - Trung Quốc.

Ngay từ khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ, Jackson đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới truyền thông và khán giả bởi vẻ ngoài cực điển trai và quyến rũ. Ngay từ khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ, Jackson đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới truyền thông và khán giả bởi vẻ ngoài cực điển trai và quyến rũ.

Xuất hiện trên thảm đỏ với bộ vest đen lịch lãm nhưng không kém phần quyến rũ, nam ca sĩ người Hàn Quốc thu hút ống kính  truyền thông và khán giả London, khiến họ liên tiếp đặt ra câu hỏi: “Chàng trai nóng bỏng châu Á này là ai?“. Điều này khiến các fan ruột của anh chàng rất vui mừng nhưng cũng khá phật lòng bởi giới truyền thông và fan quốc tế chưa biết nhiều đến tên tuổi của khách mời đến tham dự lễ trao giải. Chưa kể thành viên GOT7 Jackson là một tên tuổi nổi tiếng, không mấy xa lạ đối với khán giả Hàn Quốc và châu Á.

Jackson điển trai chụp hình cùng nhiều người nổi tiếng trong lễ trao giải. Jackson điển trai chụp hình cùng nhiều người nổi tiếng trong lễ trao giải.
Jackson chỉ được gọi là “anh chàng châu Á đứng cạnh Liam”. Tuy nhiên, anh chàng đã rất thành công khi thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả và giới truyền thông tại đây.
Khán giả liên tiếp truy lùng hình ảnh và thân phận của Jackson. Khán giả liên tiếp truy lùng hình ảnh và thân phận của Jackson.

Chỉ vài phút thảm đỏ, Jackson bỗng thành chàng trai châu Á đứng cạnh Liam fan Quốc tế truy lùng

Phần giới thiệu của Jackson tại thảm đỏ MTV EMAs 2017.