Âm Nhạc

Thịnh Suy tung hint sản phẩm mới, tuy có một chi tiết lại khiến fan chú ý nhất

An Nhiên
Chia sẻ

Anh chàng sẽ trở lại cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, Thịnh Suy khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi hé lộ về sự trở lại của mình. 6 tháng trước, nam ca sĩ từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với Thanh - một sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Với lần comeback thứ hai này, Thịnh Suy mang đến cho người hâm mộ nhiều ca khúc mới đầy hứa hẹn.

Trên trang cá nhân, Thịnh Suy hé lộ tấm hình teaser với danh sách 4 bài hát nằm trong mục có tên “tiny things”. Một điểm khiến nhiều người chú ý là trong 4 bài hát này đã xuất hiện một tựa đề rất lạ: “cá rim cá chô”. Một số bình luận tinh ý chỉ ra rằng đây có thể là cách nói ngược của cụm “cá chim cá rô”. 

Thịnh Suy "tung hint" cho sản phẩm mới.

Dù vậy, việc Thịnh Suy đặt một cái tên rất độc đáo cho bài hát vẫn làm cho người hâm mộ thêm phần tò mò về ý nghĩa của nó: Liệu anh chàng tiếp tục viết về đề tài tình yêu hay sẽ có sự thử nghiệm mới lạ nào khác?

Người hâm mộ đoán tên bài hát.

Không chỉ “nhá hàng" về loạt ca khúc mới, nam ca sĩ cũng không quên “thả thính” một bản demo live ngọt ngào của ca khúc tiny love - bài hát chủ đề trong E.P lần này. Có thể nói rằng đây là một màn nhá hàng đậm chất Thịnh Suy: không màu mè, mọi thứ được thực hiện đơn giản nhất có thể - chỉ với chiếc guitar luôn gắn liền với âm nhạc của anh. 

Thế mạnh trong việc sử dụng ca từ, tạo ra giai điệu vừa cuốn hút, vừa mượt mà uyển chuyển tiếp tục được Thịnh Suy thể hiện trong đoạn video dài hơn 1 phút. Dù chỉ là một đoạn ngắn, người hâm mộ bị chinh phục hoàn toàn và càng thêm háo hức chờ đợi ngày E.P tiny things chính thức phát hành. 

Được biết, tiny things của Thịnh Suy sẽ ra mắt vào tối 5/12.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN