Sau đúng 2 ngày mở đặt trước, 'em trai BlackPink' Treasure cán mốc 100.000 bản album đầu tay

MisaĐăng lúc

Sự phổ biến của nhóm nhạc mới nhà YG - Treasure đã được nhiều người dự đoán từ trước.

Ngày 31/7, theo thông tin từ các bộ phận cấp cao của YG, bản vật lý single-album đầu tay của Treasure - The First Step: Chapter One đã vượt qua con số 100,000 bản đặt trước - một thành tích vô cùng xuất sắc đối với một nhóm nhạc chuẩn bị debut. Đặc biệt hơn, được biết, single-album này mới chỉ được mở hai ngày trước - vào ngày 29/7. 

Cho đến thời điểm hiện tại, The First Step: Chapter One của Treasure là album có lượng đặt trước nhiều nhất trong số tất cả những nhóm nhạc tân binh của YG và điều này nhanh chóng thể hiện sự yêu thích của người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn cầu đối với Treasure. 

Theo nhiều chuyên gia phân tích, con số trên chỉ là tính sơ qua từ các đơn đặt hàng trước album trong 2 ngày vừa qua và một phần lớn trong số đó thuộc về thị trường Nhật Bản. Trên thực tế, Treasure có tới bốn thành viên đến từ xứ sở hoa anh đào nên thành tích trên là một điều dễ hiểu.

Treasure sẽ chính thức phát hành single-album đầu tay The First Step: Chapter One cùng MV ca khúc chủ đề Boy vào ngày 7/8 lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Một lần nữa chúc nhóm sẽ debut thành công rực rỡ.

Dánh sách bài hát trong single-album đầu tay The First Step: Chapter One của Treasure.

BÀI VIẾT

Misa