Mới đây, Chi Pu đã tung teaser chính thức cho MV debut sự nghiệp ca hát mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh). Có vẻ như lần này, sản phẩm thật sự được đầu tư mạnh mẽ bởi chỉ mới 13 giây “nhá hàng”, khán giả đã cảm thấy “phê” vì chất nhạc bắt tai “đậm màu” Kpop, cũng như hình ảnh lung linh trong những thước phim.

Teaser MV Từ hôm nay 

Phân cảnh dàn dựng không kém cạnh những MV Kpop. Phân cảnh dàn dựng không kém cạnh những MV Kpop.
Chắc chắn rồi, loạt vũ đạo bắt mắt là không thể thiếu. Chắc chắn rồi, loạt vũ đạo bắt mắt là không thể thiếu.
Cô nàng xinh đẹp và quyến rũ. Cô nàng xinh đẹp và quyến rũ.

Được biết, sản phẩm là sự hợp tác với ekip chuyên nghiệp của Hàn Quốc từ âm nhạc đến hình ảnh. Cô nàng đã có cú bắt tay với 2 producer hàng đầu Kpop là Krazy Park và Eddy Park cho dự án mang tên Dream Show với 2 ca khúc. Đây là bộ đôi producer nổi tiếng của Hàn Quốc từng hợp tác với những nhóm nhạc đình đám, ca sĩ hàng đầu Kpop: T-ara, SISTAR, Davichi, NU’EST, Kwill, nhóm nhạc huyền thoại SG Wannabe,…

Ngoài ra, trong chuyến đi Hàn Quốc làm việc, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun - Vocal producer từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Ji-young, Afterscool, Fly to the sky, T-ara, SS501,… và được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình. Ngoài ra, trong chuyến đi Hàn Quốc làm việc, cô còn có cơ hội gặp gỡ bà Kim Hee Sun - Vocal producer từng hợp tác với Lee Hyori, Baek Ji-young, Afterscool, Fly to the sky, T-ara, SS501,… và được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để cải thiện giọng hát của mình.
Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Dream Show, MV lên sóng chính thức tối 10/10. Sau đó, ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc thứ 2 và trình diễn trực tiếp trên sân khấu debut Dream show với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Dream Show, MV lên sóng chính thức tối 10/10. Sau đó, ngày 27/10, Chi Pu sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc thứ 2 và trình diễn trực tiếp trên sân khấu debut Dream show với sự đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.