Âm Nhạc

Có thể bạn chưa biết: Chi Pu từng dạy một nam idol Kpop nhảy hit của mình và còn được anh 'tỏ tình'

Thụy Hân
Chia sẻ

Nam thần tượng không quá xa lạ với người yêu Kpop và đã cùng xuất hiện với Chi Pu trên một chương trình TV.

Có thể nói, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ Việt đã từng tiếp xúc, gặp gỡ với rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc. Không chỉ gặp mặt, Chi Pu còn có những hoạt động thú vị cùng họ. Một trong số đó, đoạn clip Chi Pu từng dạy Johnny (NCT) nhảy hit của mình và được anh tỏ tình đang xôn trở lại.

Clip Chi Pu từng dạy Johnny (NCT) nhảy hit của mình và còn được anh tỏ tình thu hút sự chú ý.

Cụ thể, Chi Pu từng tham gia vào một chương trình trên sóng truyền hình Hàn Quốc và tại đây có cả sự góp mặt của thành viên Johnny nhóm NCT. Cô đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như những ca khúc của mình. Đặc biệt hơn hết, Chi Pu còn dạy cho Johnny điệu nhảy ca khúc Đóa hoa hồng của mình. 

Chi Pu
Johnny nhóm NCT.

Sau khi tập chay, Chi Pu và Johnny đã thử nhảy cùng với nhạc. Những động tác quen thuộc, vui mắt của Đóa hoa hồng được Johnny thực hiện khá nhuần nhuyễn chỉ với một lần luyện tập. Nam idol cũng đã khá vui vẻ khi thực hiện vũ đạo của bài hát này cùng với Chi Pu. 

Một điểm thu hút spotlight chính là nam idol "tỏ tình" với cô nàng. Trong một khoảnh khắc giao lưu, Johnny cũng đã tập nói tiếng Việt và sau khi bập bẹ chữ "Xin chào", nam idol bất ngờ thốt lên "Anh yêu em". Chi Pu cũng đã khá bất ngờ còn tưởng mình nghe lầm, đến khi Johnny lặp lại một lần nữa, cô nàng đã vô cùng thích thú cười tít mắt. Đoạn clip Chi Pu từng dạy Johnny (NCT) nhảy hit của mình và còn được anh tỏ tình thu hút nhiều sự quan tâm của netizen. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN