Ăn mừng Instagram đạt 5 triệu follow, Chi Pu tung clip 'Cung đàn vỡ đôi' phiên bản... Ba Trà 'quẩy' tới bến

Đậu ĐậuĐăng lúc

Chắc chắn sau đoạn clip của Chi Pu, sẽ có không ít người bị mê hoặc và lập tức tham gia thử thách dance cover Cung đàn vỡ đôi từ Ba Trà.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Chi Pu mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải trên trang Instagram cá nhân đoạn clip vô cùng đặc biệt. Theo đó, đây chính là đoạn clip thực hiện vũ đạo cho ca khúc Cung đàn vỡ đôi (Remix), đồng thời là món quà đặc biệt mà Chi Pu dành tặng người hâm mộ nhân dịp tài khoản Instagram cán mốc 5 triệu lượt theo dõi.

Trước đây, Chi Pu đã từng nhá hàng về Cung đàn vỡ đôi remix, tuy nhiên tất cả chỉ là một đoạn nhạc ngắn ngủi. Còn bây giờ, fan không chỉ được thưởng thức trọn vẹn Cung đàn vỡ đôi phiên bản "high thật high" mà còn được phen đã mắt vì những động tác vũ đạo đến từ vị trí Chi Pu.

Nếu như giọng hát của Chi Pu vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi, thì ở khoản vũ đạo, không ai có thể phủ nhận thực lực của cô nàng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng chính là lợi thế giúp cho Chi Pu càng trở nên quyến rũ khi thực hiện những động tác vũ đạo khó nhằn. Chắc chắn sau đoạn clip của Chi Pu, sẽ có không ít người bị mê hoặc và lập tức tham gia thử thách dance cover Cung đàn vỡ đôi từ Ba Trà.

Là một trong những cái tên có sức hút tại thị trường Vpop, Chi Pu luôn biết cách bù trừ cho khuyết điểm bản thân để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hậu thành công của Cung đàn vỡ đôi, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của cô nàng giữa những ngày Vpop khá đìu hiu.

Xem thêm: Chi Pu tung clip vũ đạo được cho là 'cà khịa' Khả Ngân, nhưng lại bị fan Lisa (BlackPink) chê bai 'nát nước' vì điều này

BÀI VIẾT

Đậu Đậu