Chiều 27/10, showcase debut của Chi Pu trong vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp chính thức diễn ra tại TP.HCM với tên gọi Dream Show. Đây cũng là dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu với loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc.

Tại showcase, Chi Pu đã trình diễn ca khúc “warm up” cho dự án mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh). Ngoài ra, cô cũng lần đầu tiên trình làng ca khúc debut chính thức Cho ta gần hơn (I’m In Love).

Chi Pu rạng rỡ tại Dream Show. Chi Pu rạng rỡ tại Dream Show.

Sau phần showcase, Chi Pu đã dành thời gian giải đáp thắc mắc của giới truyền thông. Khi nhận được câu hỏi: “Bản thân là một nghệ sĩ đang hoạt động tại miền Nam, Chi Pu suy nghĩ như thế nào về quan điểm “Miền Nam nhiều nghệ sĩ chẳng học hành mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông” của diva Thanh Lam?”, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Em nghĩ 3 năm của em không quá ít cũng không quá nhiều nhưng em không đồng ý nếu mọi người nói em là nghệ sĩ không có học hành. Vì bản thân em, em biết mình phải có nền tảng mới tiến xa được.

Từ ngày xưa, gia đình em đã dạy cho em ý thức phải luôn luôn có chí tiến thủ và nền tảng dù làm bất cứ điều gì. Nhờ cách dạy của bố mẹ em cảm thấy rất tự tin, có đủ trí tuệ để hiểu mình làm được gì và đi xa được hay không. Có những nghệ sĩ theo quan niệm của chị Thanh Lam là không có học hành gì. Nhưng thực sự tất cả những ai thành công, nhìn vào họ sẽ thấy họ đều là người có ăn học. Không thể nào không trau dồi, không tập luyện mà có thể nổi tiếng được cả. Cho nên, đó là một câu nói không được đúng theo quan điểm của em”.

Chi Pu thẳng thắn cho rằng quan điểm “Miền Nam nhiều nghệ sĩ chẳng học hành mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông” của diva Thanh Lam là không đúng. Chi Pu thẳng thắn cho rằng quan điểm “Miền Nam nhiều nghệ sĩ chẳng học hành mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông” của diva Thanh Lam là không đúng.

Toàn bộ chia sẻ của Chi Pu.