Tối 23/4, đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc. Bên cạnh phần trình diễn tới từ những tên tuổi gạo cội như ca sĩ Mỹ Linh, A2 Lam Trường thì phần xuất hiện của Chi Pu khiến khán giả vô cùng chờ đợi. Cô đem tới bản hit gần nhất của mình mang tên Đóa hoa hồng với sân khấu được dàn dựng hoành tráng cùng màn vũ đạo ấn tượng đã chinh phục những khán giả khó tính nhất.

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại đêm Chung khảo. Chi Pu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại đêm Chung khảo.
Cô mang tới ca khúc Đóa hoa hồng với màn vũ đạo đặc biệt. Cô mang tới ca khúc Đóa hoa hồng với màn vũ đạo đặc biệt.

Phần trình diễn Đóa hoa hồng – Chi Pu

Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu trình diễn Đóa hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu trình diễn Đóa hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp.
Với phong cách biểu diễn đầy tự tin, nữ ca sĩ đã khuấy động không khí của chương trình. Với phong cách biểu diễn đầy tự tin, nữ ca sĩ đã khuấy động không khí của chương trình.
Màn đọ sắc của Chi Pu cùng dàn thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018. Màn đọ sắc của Chi Pu cùng dàn thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.

Một số hình ảnh khác tại đêm Chung khảo:

A2 Lam Trường mang tới 2 ca khúc Gót hồng và Mi ngoan gót ngà. A2 Lam Trường mang tới 2 ca khúc Gót hồngMi ngoan gót ngà.

Chi Pu mang Đóa hoa hồng đỏ rực rỡ sân khấu Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6

Nam ca sĩ lịch lãm bên dàn thí sinh. Nam ca sĩ lịch lãm bên dàn thí sinh.

Chi Pu mang Đóa hoa hồng đỏ rực rỡ sân khấu Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 8

Nữ ca sĩ Mỹ Linh mang tới những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái cùng Cảm ơn một đóa xuân ngời… Nữ ca sĩ Mỹ Linh mang tới những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái cùng Cảm ơn một đóa xuân ngời
… và Hương ngọc lan. … và Hương ngọc lan.

Chi Pu mang Đóa hoa hồng đỏ rực rỡ sân khấu Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 11