Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu khoe ảnh nghiên cứu 'luật nhạc', anti-fan còn cà khịa là chuẩn bị tới công chuyện?

Minh Quân
Chia sẻ

Phải chăng Chi Pu đang chuẩn bị cho một kế hoạch đặc biệt nào đó?

Mới đây, Chi Pu khiến nhiều người tò mò khi đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc đang nghiên cứu sách vở. Đáng chú ý, quyển sách mà Chi Pu nhâm nhi có tên "Luật nhạc và cuộc sống".

Câu chuyện Chi Pu và âm nhạc chưa bao giờ khiến cộng đồng mạng thôi bàn tán. Nhưng việc Chi Pu khoe ảnh đọc một quyển sách khá vĩ mô như thế này khiến không ít người thắc mắc cô nàng chỉ đang sống ảo hay thật sự đã bổ sung vào kho kỹ năng âm nhạc của mình những kiến thức mới.

Chưa hết, trong đoạn story tiếp theo Chi Pu vô cùng hào hứng khi tiết lộ hình ảnh câu nói "people make it complicated nên là mình cứ enjoy cái moment này" được các staff dùng in lên áo đồng phục. Chắc chắn không ai có thể quên được cách đây không lâu, câu nói này của Chi Pu đã tạo ra một trend vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng không rõ ý đồ của Chi Pu thông qua những chia sẻ này là gì, nhưng không thể phủ nhận nữ ca sĩ là một người khá chiêu trò trong việc câu kéo sự tò mò của người khác. Cũng không loại trừ khả năng Chi Pu đang chuẩn bị tái xuất với một dự án đặc biệt nào đó.

Thời gian gần đây, Chi Pu có màn thay đổi vô cùng ấn tượng sau khi đi Mỹ. Từ một cô nàng xinh đẹp chuẩn hotgirl nay đã trở nên táo bạo hơn bao giờ hết. Đây có lẽ cũng chính là hình tượng mà Chi Pu sẽ theo đuổi trong âm nhạc lẫn đời thường ở thời gian tới.

Xem thêm: Sau Hương Tràm và Chi Pu, Bảo Anh cũng sẽ đi Mỹ để 'làm này làm kia'?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN