Chi Pu's Greatest Show #1 

Chi Pu's Greatest Show - dự án được phát sóng định kì mỗi tháng một lần của Chi Pu đã chính thức khởi động với tập đầu tiên mang tên: Ánh trăng nói hộ lòng tôi ra mắt vào 20h tối 17/5. Đây không chỉ một talk show hay một minishow thông thường, mà là “không gian” để Chi Pu được thử sức với mọi phong cách mà bản thân mong muốn, được hát các bài yêu thích nhất… Có thể nói, Chi Pu's Greatest Show chính là một dự án mang tính cá nhân cao, đem đến những câu chuyện, khía cạnh khác nhau trong con người, nội tâm của Chi Pu mà công chúng chưa từng biết tới trước đây.

Sân khấu cho tập đầu tiên của Chi Pu's Greatest Show được dàn dựng với concept mang hơi hướng Hong Kong cổ điển, lấy tông đỏ huyền bí làm chủ đạo. Bản thân nữ ca sĩ cũng xuất hiện với tạo hình vintage, cùng sườn xám và kiểu tóc finger wave mang đậm phong cách sang trọng, quý phái. Sân khấu cho tập đầu tiên của Chi Pu's Greatest Show được dàn dựng với concept mang hơi hướng Hong Kong cổ điển, lấy tông đỏ huyền bí làm chủ đạo. Bản thân nữ ca sĩ cũng xuất hiện với tạo hình vintage, cùng sườn xám và kiểu tóc finger wave mang đậm phong cách sang trọng, quý phái.
Qua những lời dẫn khéo léo của host Liêu Hà Trinh, Chi Pu đã lần đầu tiên mở lòng về những điều đã qua, trong đó có cả tin đồn mà dư luận vẫn thường xôn xao bàn tán về bản thân mình. Qua những lời dẫn khéo léo của host Liêu Hà Trinh, Chi Pu đã lần đầu tiên mở lòng về những điều đã qua, trong đó có cả tin đồn mà dư luận vẫn thường xôn xao bàn tán về bản thân mình.

“Có một thời, tình yêu là tất cả. Từng có lúc em đâm đầu vì yêu, chỉ biết yêu là yêu, quên hết bạn bè, công việc, người hâm mộ”, Chi Pu bắt đầu nói về mối tình từng đi qua cuộc đời mình. Đó là thời điểm mà Chi Pu nhận xét rằng mình đang ở ngưỡng cửa trưởng thành, chỉ vừa “xổ lồng” khỏi vòng tay nghiêm khắc của bố mẹ.

Từ một thiếu nữ bồng bột, chỉ muốn sống với cảm xúc nhất thời, càng yêu lâu Chi Pu lại càng bắt đầu có những suy nghĩ về tương lai, thậm chí là vứt hết tất cả để kết hôn với người đó. Nhưng, khi thổ lộ những điều mình suy nghĩ, mong muốn ở tương lai, Chi Pu lại cảm thấy đối phương không quan tâm đến như bản thân vẫn tưởng. Vì vậy, dù rất khó khăn nhưng Chi Pu vẫn quyết định để mối tình đó có một ‘dấu chấm hết’ khi còn đẹp.

Chi Pu khóc lóc kể về tình cũ: Từng ghen tuông khi thấy người yêu thân mật với đồng nghiệp nữ trên trường quay ảnh 2

Ở thời điểm mới đi hát, Chi Pu từng nhận về không ít ý kiến trái chiều, khen có mà chê cũng không thiếu. Nhưng điều khiến Chi Pu cảm thấy trống rỗng nhất là… dường như, người ấy không ủng hộ quyết định của nữ ca sĩ. Nhưng thay vì thẳng thắn nói ra, người ấy lại chỉ im lặng. Từ sự im lặng đó, cả hai dần cách xa nhau.

Ngoài câu chuyện về tình yêu, Chi Pu còn có những chia sẻ về tuổi thơ của mình. Hoá ra vẻ ngoài mạnh mẽ của cô gái ấy chỉ là vỏ bọc để cô tự bảo vệ mình những lúc cảm thấy đau đớn, nghi ngờ, tổn thương, còn bên trong lại rất nhạy cảm, dễ cáu giận. Theo Chi Pu, đó là kết quả của một tuổi thơ thường xuyên chứng kiến bố mẹ mâu thuẫn, trong ký ức chỉ có tiếng mẹ khóc và hình ảnh bà dọn vali rời khỏi nhà, không một chút lưu luyến.

“Đã từng rất hận bố mẹ, vì sao không cho nó một phút yên ổn trong gia đình này, vì sao cứ cãi nhau?”, Chi Pu hồi tưởng, vừa kể lại, vừa khóc đến lặng. “Đã từng rất hận bố mẹ, vì sao không cho nó một phút yên ổn trong gia đình này, vì sao cứ cãi nhau?”, Chi Pu hồi tưởng, vừa kể lại, vừa khóc đến lặng.
Chi Pu mượn ca khúc Vết thương lòng để thay mình giãi bày những cảm xúc từ câu chuyện đã được đặt lại phía sau lưng. Chi Pu mượn ca khúc Vết thương lòng để thay mình giãi bày những cảm xúc từ câu chuyện đã được đặt lại phía sau lưng.

Xen kẽ với những chia sẻ, trải lòng, Chi Pu lần lượt tái hiện những ca khúc mang chủ đề tình yêu, mang phong cách cổ điển với nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù “tuổi cao”, nhưng những ca khúc này lại không hề xa lạ với các bạn trẻ yêu nhạc và cả “playlist” đều là những bài hát mà Chi Pu rất yêu thích.

Tình hồng như mơ được chọn làm bài hát mở đầu cho tập 1, qua giọng ca của Đan Trường - Cẩm Ly mang đầy màu sắc trữ tình, còn Chi Pu lại mang đến cảm giác sâu lắng cho bài hát. Tình hồng như mơ được chọn làm bài hát mở đầu cho tập 1, qua giọng ca của Đan Trường - Cẩm Ly mang đầy màu sắc trữ tình, còn Chi Pu lại mang đến cảm giác sâu lắng cho bài hát.
Sau Tình hồng như mơ là bài hát cùng tên với chủ đề của tập đầu tiên - Ánh trăng nói hộ lòng tôi, một ca khúc kinh điển. Đây là bài hát làm nên tên tuổi đình đám của danh ca Đặng Lệ Quân. Sau Tình hồng như mơ là bài hát cùng tên với chủ đề của tập đầu tiên - Ánh trăng nói hộ lòng tôi, một ca khúc kinh điển. Đây là bài hát làm nên tên tuổi đình đám của danh ca Đặng Lệ Quân.
Dù đã phát hành từ rất lâu, nhưng khi giai điệu của Chia xa một lần nữa vang lên, người yêu nhạc vẫn không khỏi bồi hồi. Dù đã phát hành từ rất lâu, nhưng khi giai điệu của Chia xa một lần nữa vang lên, người yêu nhạc vẫn không khỏi bồi hồi.
I Miss You có thể gọi là “em út” trong số những bài hát được Chi Pu chọn cho “playlist” tập đầu tiên của Chi Pu's Greatest Show, cũng là ca khúc được nữ ca sĩ chọn để khép lại chương trình này. I Miss You có thể gọi là “em út” trong số những bài hát được Chi Pu chọn cho “playlist” tập đầu tiên của Chi Pu's Greatest Show, cũng là ca khúc được nữ ca sĩ chọn để khép lại chương trình này.
Bài hát mang phong cách nhí nhảnh, vui tươi mà Chi Pu ít khi thử sức trước đây. Cứ ngỡ điều này sẽ khiến Chi Pu lúng túng nhưng nữ ca sĩ lại xử lý khéo léo, tinh tế. Bài hát mang phong cách nhí nhảnh, vui tươi mà Chi Pu ít khi thử sức trước đây. Cứ ngỡ điều này sẽ khiến Chi Pu lúng túng nhưng nữ ca sĩ lại xử lý khéo léo, tinh tế.