Ngày 5/10 vừa qua, Chi Pu đã tham dự một sự kiện ở TP. HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, người đẹp sinh năm 1993 đã thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy trễ nải, ôm sát cơ thể, khoe khéo vòng một cùng thân hình gợi cảm, quyến rũ. Kết hợp cùng lối trang điểm đậm, Chi Pu càng trở nên sang trọng hơn hẳn.

Chi Pu vô cùng xinh đẹp, quyến rũ tại sự kiện. Chi Pu vô cùng xinh đẹp, quyến rũ tại sự kiện.
Sự xuất hiện của Chi Pu đã thu hút nhiều chú ý của người hâm mộ. Sự xuất hiện của Chi Pu đã thu hút nhiều chú ý của người hâm mộ.

Thời gian gần đây, giọng ca Đóa hoa hồng ngày càng khẳng định phong cách cá nhân bằng việc chăm chút hình ảnh mới mẻ hơn cho mỗi lần xuất hiện. Không chỉ quyến rũ, gợi cảm, cô còn nhiều lần gây bất ngờ với phong cách cá tính, táo bạo. Đây cũng được xem như dấu ấn mới của Chi Pu trong quá trình làm mới bản thân.

Chi Pu ngày càng khẳng định hình ảnh và phong cách cá tính. Chi Pu ngày càng khẳng định hình ảnh và phong cách cá tính.
Bên cạnh đó, thời gian gần đây khi tham gia diễn live tại nhiều sân khấu, giọng ca của Chi Pu cũng đang nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, thời gian gần đây khi tham gia diễn live tại nhiều sân khấu, giọng ca của Chi Pu cũng đang nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Không ít những bình luận trên trang cá nhân của Chi Pu đang rất mong chờ cô ra mắt sản phẩm. Không ít những bình luận trên trang cá nhân của Chi Pu đang rất mong chờ cô ra mắt sản phẩm.

Một số hình ảnh của Chi Pu tại sự kiện:

Chi Pu khiến khán giả ngẩn ngơ vì ngoại hình xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn ảnh 5Chi Pu khiến khán giả ngẩn ngơ vì ngoại hình xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn ảnh 6

Chi Pu khiến khán giả ngẩn ngơ vì ngoại hình xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn ảnh 7

MV Đóa hoa hồng – sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Chi Pu