Giải Trí

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chi Pu từng nhiều lần lên tiếng xin lỗi vì những sự cố "không mong muốn".

Kể từ giai đoạn lấn sân ca hát, có thể nói Chi Pu đã chính thức chấp nhận cuộc sống bị người ta soi mói với tần suất "căn bậc n". Tất cả những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu cho đến sân khấu hát live, thậm chí là những câu chuyện lùm xùm xung quanh đều trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán hả hê. Trước những vụ lùm xùm này, thay vì ngồi im thì Chi Pu đã mạnh dạn lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và thừa nhận sai lầm của mình. Rất nhiều lần...

Đăng đàn xin lỗi sau đoạn clip hát oét lan truyền trên mạng xã hội

Mới đây, Chi Pu đã có bài đăng dài lên tiếng về video nữ ca sĩ hát lạc giọng đang được cộng đồng mạng chia sẻ với những lời chê bai, châm chọc. Chủ nhân hit Anh ơi ở lại thừa nhận bản thân vẫn còn hạn chế trong kỹ thuật thanh nhạc và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Chi Pu cũng tự trách mình vì những sự cố khi trình diễn live khiến nỗ lực của cô vài năm qua khi theo đuổi con đường ca hát dễ dàng bị phủi bỏ.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 1

Dù video hát "oét" trong màn trình diễn Cho ta gần nhau nhận về những lời chê bai của cộng đồng mạng được quay ở thời điểm Chi Pu mới bắt đầu đi hát nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận lỗi về mình. Giọng ca Đóa hoa hồng cho biết bản thân vô cùng xấu hổ và thất vọng sau những lần gặp sự cố về giọng hát trên sân khấu và khán giả không sai khi đưa ra hàng loạt lời chê bai hay chỉ trích.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 2

Chi Pu viết: "Bản thân Chi mỗi lần mắc lỗi trên sân khấu là mỗi lần cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân. Mọi người chỉ trích, chế giễu Chi thực sự cũng không có gì sai cả. Vì Chi biết mỗi lần Chi mắc lỗi, nó tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe. Từ tận sâu đáy lòng, Chi thực sự muốn gửi một lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân. Chi thực lòng xin lỗi các bạn rất nhiều".

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 3

Chủ động xin lỗi fan sau lùm xùm nghỉ chơi Quỳnh Anh Shyn, màn hát live 'chiếc ố' huyền thoại

""Gửi Sunny,

Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều... Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn một điều rằng, Chi không làm gì để phải hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 4

Sau từng giai đoạn đồng hành và “chiến đấu" cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất giữa chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa, Chi xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn", nguyên văn bức tâm thư cách đây không lâu của Chi Pu.

Thời điểm đó, Chi Pu là tâm điểm bàn tán của dư luận khi vướng vào ồn ào "nghỉ chơi" với Quỳnh Anh Shyn. Sự việc còn chưa dịu xuống thì đoạn clip Chi Pu hát live Anh ơi ở lại tiếp tục trở thành đề tài để dân mạng mỉa mai vì lộ rõ yếu điểm giọng hát. Dù đây không phải là vấn đề quá xa lạ với Chi Pu, nhưng ít nhiều khiến hình ảnh và nỗ lực của nữ ca sĩ trong thời gian qua gần như "đổ sông đổ biển".

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 5

Lên tiếng minh oan khi bị chê bai giọng hát trong Cung đàn vỡ đôi

Với sản phẩm comeback Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu một lần nữa khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của mình trong âm nhạc. Tuy nhiên, giọng hát của Chi Pu trong ca khúc này tiếp tục khơi lại câu chuyện “hát yếu, hát thều thào”, chủ đề gần như luôn được nhắc đến khi nữ ca sĩ này comeback.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 6

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, Chi Pu đã lên tiếng giải thích về cách hát của mình với Cung đàn vỡ đôi. “Với ca khúc này thì thực sự ca từ đã đủ độ sâu để mọi người có thể cảm thấy thích thú rồi. Và cách mà mình tối giản những cái phiêu, không trưng trổ, không quá thể hiện kiểu ‘tôi đã làm được kĩ thuật này, kĩ thuật kia…", thì đó cũng là chủ đích của tôi với nhạc sĩ.

Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc".

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 7

Xin lỗi khán giả sau hành vi vi phạm luật giao thông

Cách đây khá lâu, Chi Pu từng trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều dân mạng khi đăng tải loạt ảnh tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng chú ý, trong loạt ảnh này Chi Pu còn tỏ ra đùa giỡn rất vui vẻ.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 8

Tuy nhiên sau đó, Chi Pu đã lên tiếng đính chính cho biết đây chỉ là một bộ ảnh được chụp theo concept có sẵn. Tuy nhiên trước sự chỉ trích, Chi Pu vẫn thể hiện thái độ hối lỗi và hứa sẽ khắc phục bản thân.

Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì? Ảnh 9

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN