Âm Nhạc

Clip Chi Pu cover hit của Mỹ Tâm bị 'đào mộ', dân tình đồng loạt la ó 'rớt nhịp nhặt mà tức á'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Netizen mới đây đã "khui" lại clip hiếm hoi, Chi Pu đã cover lại hit đình đám của Mỹ Tâm - Người hãy quên em đi nhưng có vẻ hơi quá sức với cô khiến dân tình bàn tán.

Chi Pu có lẽ là cái tên luôn thu hút sự chú ý của khán giả trong đó có cả giọng hát. Gần đây, một đoạn clip hiếm hoi được ghi lại bởi netizen trong đó Chi Pu đang cover lại ca khúc Người hãy quên em đi của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã thu hút sự chú vô cùng lớn của khán giả. Hiện tại, đoạn clip đang được cộng đồng mạng bàn tán hết sức mạnh mẽ.

Được biết, bản cover này được Chi Pu thể hiện dành tặng người hâm mộ tại fan meeting diễn ra ở TP. HCM vào tháng 7/2018. Thông qua đoạn clip có thể thấy nữ ca sĩ sinh năm 1993 thể hiện giọng hát chưa tốt, có phần yếu và hụt hơi liên tục.

Chi Pu thể hiện Người hãy quên em đi tại fan meeting dành cho người hâm mộ vào khoảng năm 2018.

Khoan hãy bàn tới kĩ thuật mà phải dành cho Chi Pu lời khen ngợi khi cô dám cover lại bài hát này. Người hãy quên em đi là một ca khúc không phải ai hát cũng có thể dễ dàng hát hay được bởi nó được thể hiện qua giọng hát của Mỹ Tâm - một ca sĩ có kĩ năng thanh nhạc luôn được đánh giá cao.

Mỹ Tâm - ca sĩ luôn được đánh giá cao bởi giọng hát live cao và khỏe khoắn.

Dễ dàng nhận thấy ở Chi Pu khi cô sở hữu một cột hơi khá yếu cùng kỹ thuật thanh nhạc không vững từ nhiều năm trước, khi hát đã khiến ca khúc trở nên nặng nề, khó nghe. Dù Chi Pu đã có cố gắng bỏ nhỏ nhiều kỹ thuật vào bài hát nhưng có vẻ nó đã "phản tác dụng" lại với chủ nhân.

Nhiều nốt cao trong ca khúc khiến Chi Pu phải "chới với"
Dù Chi Pu đã có cố gắng bỏ nhỏ nhiều kỹ thuật vào bài hát nhưng có vẻ nó đã "tác dụng phụ" lại chủ nhân.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải lại, rất nhiều những lời ý kiến tranh cãi, góp ý dành cho Chi Pu và bản cover này. Vào khoảng thời gian cô thể hiện ca khúc này, thì Chi Pu chỉ mới dấn thân làm ca sĩ nhưng và quả thật cô đã can đảm khi chiều fan mà cover ca khúc này.

Nhiều khán giả hồi hộp theo từng nhịp ca khúc mà cô thể hiện.
nhiều bình luận dành cho Chi Pu sau màn cover này.

Dù sao thì chúng ta cũng nên tán dương cho sự nhiệt tình và chiều lòng người hâm mộ này của Chi Pu.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhât về Chi Pu!

Xem thêm: Chi Pu tự cosplay chính mình 12 năm về trước, nhan sắc có quá khác biệt?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN