Âm Nhạc

Chi Pu sâu sắc 'lấy vết thương chữa lành cho người khác' nhưng vẫn bị netizen cà khịa chuyện ca hát

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như thay vì tập trung vào những chia sẻ sâu sắc của Chi Pu, dân tình vẫn không quên cà khịa giọng hát của cô nàng.

Chuyện ca hát của Chi Pu vẫn luôn là điều khiến dân cư mạng trầm trồ bàn tán ít nhiều. Dù hiện Chi Pu có là gì đi nữa thì việc ca hát của cô cũng bị nhắc đến và thậm chí là mỉa mai. Điển hình như mới đây, Chi Pu bỗng văn vở nhưng vẫn bị netizen cà khịa chuyện ca hát trong một đoạn clip cô đăng tải trên Facebook. 

Chi Pu bỗng văn vở nhưng vẫn bị netizen cà khịa chuyện ca hát.

Cụ thể, mới đây, Chi Pu đã đăng tải một đoạn clip được ghi lại từ một chương trình cô giao lưu cùng fan. Điều đáng nói là trong đoạn clip này Chi Pu chia sẻ những điều rất sâu sắc trong cuộc sống, xoay quanh việc "Hãy lấy vết thương của mình để chữa lành cho người khác". Chi Pu cho biết ai cũng trải qua những đau thương cả và ai cũng cần đến những chia sẻ của người khác. Biết đâu nỗi đau của mình có thể cảm thông được với câu chuyện của người khác. 

Chi Pu.

Không chỉ thế, gương mặt của Chi Pu cũng bớt đi mấy phần vui tươi hằng ngày, như nhập tâm hoàn toàn vào những lời chia sẻ sâu sắc của mình. Tuy là vậy, bên dưới phần bình luận của đoạn clip này, Chi Pu cũng nhận về nhiều tranh cãi khác nhau, trong đó cả việc cà khịa giọng hát của cô. 

Một số người đồng ý tán thành với những chia sẻ của Chi Pu. Tuy nhiên phần đông lại móc nối những chia sẻ này đến chuyện ca hát của Chi Pu và để lại nhiều bình luận không hay. Suy cho cùng, dù Chi Pu có làm gì thì cư dân mạng cũng cho rằng cô nên xem lại chuyện ca hát của mình. 

Chi Pu vẫn bị dân tình nhắc đến chuyện ca hát.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức của Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN