Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu thông tin kết hợp cùng Kanye West và Drake, netizen bỗng 'cà khịa' Chi Pu vì... Nam Em

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip so sánh giọng hát live của Nam Em và Chi Pu đang nhận được nhiều sự quan tâm!

Từ sau khi sang Mỹ du học, những thông tin về Chi Pu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Mới đây, thông tin Chi Pu sắp có màn kết hợp với 2 siêu sao làng nhạc thế giới là Kanye West và Drake đã khiến khán giả Việt không khỏi "rần rần". 

Nguyên nhân bắt nguồn từ một đạo diễn người Mỹ gốc Việt - Bảo Nguyễn đã đăng tải hình ảnh selfie cùng Chi Pu lên story trang cá nhân. Khung cảnh bức ảnh cho thấy cả hai gặp gỡ nhau trong một sự kiện ngoài trời. Đáng chú ý là dòng chú thích được đạo diễn Bảo Nguyễn chia sẻ: "Chờ đợi màn kết hợp giữa Chi Pu, Kanye West và Drake". Mặc dù phía chính chủ đã ngay lập tức "bay màu" không lý do khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. 

Mặc dù mọi thông tin đều chưa có gì gọi là chính xác, nhưng thông qua đó cũng có thể thấy những gì liên quan đến âm nhạc của Chi Pu đều nhận được lượng quan tâm nhất định từ phía người hâm mộ. Mới đây, khi Chi Pu vẫn đang yên ắng xứ cờ hoa thì netizen một lần nữa lại "réo gọi" tên nữ ca sĩ bên dưới màn hát live của người đẹp Nam Em.

Cụ thể, đây chính là đoạn clip mang tính chất so sánh giọng hát giữa hai người đẹp Nam Em và Chi Pu. Nếu giọng hát của Chi Pu từ lúc debut đến nay vẫn nhận được không ít ý kiến trái chiều vì giọng hát yếu ớt, run rẩy đến mức...lệch tone, chênh phô khiến nhiều netizen ngán ngẩm.

Chi Pu

Nhưng so với Nam Em, mặc dù không mang danh xưng "ca sĩ" nhưng người đẹp vẫn thể hiện tròn trịa các ca khúc mà mình thể hiện. Chẳng hạn như trong đoạn clip, ca khúc Tay trái chỉ trăng là một ca khúc khó hát, đòi hỏi người thể hiện phải có giọng hát tốt cũng như kĩ thuật nhất định. Vậy mà Nam Em vẫn dễ dàng "cân đẹp" ca khúc này khiến nhiều khán giả phải dành lời khen ngợi.

Nam Em 

Bên dưới đoạn clip, mặc dù không liên quan gì đến nhau nhưng Chi Pu vẫn bị netizen nhắc tên "cà khịa", thậm chí tag thẳng tài khoản Chi Pu vào để.... học hát.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN