saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Chỉ mới nhá hàng vài giây MV mới: Vũ Cát Tường đã lộ nghi vấn… đang 'mỉa mai' ai đó?

Tố Như
Chia sẻ

Saostar - Chỉ mới nhá hàng thôi, ca khúc mới của Vũ Cát Tường đã được cho rằng có ý đang 'mỉa mai' 1 ai đó trong showbiz.

Những ngày qua, thông tin về màn trở lại của Vũ Cát Tường thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Cô nàng vừa nhá hàng teaser thứ 2 cho màn tái xuất đỉnh cao của mình trong thời gian tới với tựa đề ca khúc không thể nào ngầu hơn LeaderCa khúc dự kiến ra mắt vào 19h tối ngày 2/10 tháng sau.

Bạn đã sẵn sàng chưa cho ca khúc quay lại của cái tên Vũ Cát Tường?

Đoạn nhá hàng gây sốt của ca sĩ Vũ Cát Tường.

Điều đặc biệt là, trong suốt đoạn nhá hàng có 1 câu rap đầy ẩn ý từ nữ ca sĩ này như sau:Fame is a good choice so you just try da make noise”. Có thể hiểu nôm na rằng, Vũ Cát Tường đang nhẹ nhàng đá xoáy 1 ai đó đã có những hành động gây ồn ào không đáng có chỉ để thu hút danh tiếng. Vậy chúng ta hãy chờ đợi thôi, vì rất có thể lần này Vũ Cát Tường sẽ cho chúng ta được nghe 1 siêu phẩm rap diss (ca khúc móc xoáy)  đầy ngông cuồng của cô, thế có đủ nóng chưa nào?

Poster ca khúc mới Leader nhìn qua thôi đã đủ thấy…quyền lực rồi đấy nhỉ?

Tuy nhiên, dưới đoạn clip nhá hàng này, đã có rất nhiều người xem đặt nghi vấn MV này bị trùng lặp ý tưởng với MV bom tấn Look What You Made Me Do được tung vào năm 2017 của Taylor Swift. Cụ thể nghi vấn đó bắt nguồn từ hình ảnh Vũ Cát Tường ngồi trong bồn tắm kim cương.

Nghi vấn bắt đầu từ đây…

Nhưng ngay sau đó, các fan hâm mộ đáng yêu của Vũ Cát Tường đã ngay lập tức lên tiếng đính chính thay cô rằng việc ngồi trong bồn tắm thế kia chỉ để hợp nội dung bài hát. Nào nào bình tĩnh nào cư dân mạng ơi! Thực hư ra sao ta phải đợi tới ngày tung MV chính thức đã chứ.

Hãy chào đón MV vào ngày 2/10 để cùng tìm hiểu thực hư.

Đây là lần đầu tiên Vũ Cát Tường xuất hiện trong 1 hình ảnh lạnh lùng và quyền lực đến thế. Hi vọng cho lần tái xuất làng nhạc này của cô sẽ như 1 quả bom cảm tử làm nổ tung làng nhạc Vpop trong năm nay. Có rất nhiều bí ẩn trong lần tái xuất này, ta hãy kiên nhẫn chờ đợi tới phút chót thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Tố Như