Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ EXO mới phá được kỷ lục của chính mình!

Tít Trắng
Chia sẻ

Boygroup nhà SM tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình trước ngày trở lại.

Chỉ còn một ngày nữa là EXO sẽ chính thức quay lại sàn đấu Kpop với album thứ ba EX’ACT. Và các chàng trai nhà SM tiếp tục khiến các fan phấn khích với chuỗi thành tích ấn tượng của mình trước ngày comeback. Sau khi khiến trang Youtube của SM bị sập chỉ bằng đoạn MV teaser dài 43 giây, EXO lại xác lập thêm một kỷ lục mới.

exo2

Tạo hình của EXO trong ca khúc chủ đề thứ hai Monster.

MV teaser Monster mới được tung ra cách đây 3 ngày và đã làm sập kênh Youtube của SM.

Theo đó, lượng đặt hàng trước cho album EX’ACT đã đạt con số 660.180 bản, trong đó bao gồm 442.890 phiên bản tiếng Hàn và 217.290 phiên bản tiếng Trung. Điều đó cũng có nghĩa EXO đã tự phá kỷ lục của chính mình về số lượng album đặt trước. Với con số khủng như vậy thì có lẽ “gà cưng” của SM sẽ tiếp tục sở hữu một album có lượng tiêu thụ hơn 1 triệu bản trong tương lai gần. Trước đó, album debut của nhóm cũng đã đạt được con số ấn tượng này.

EXO

Tạo hình của EXO trong Lucky One.

MV teaser Lucky One.

EX’ACT sẽ chính thức được tung ra vào nửa đêm 9/6 theo giờ Hàn. Cùng với đó là MV của bộ đôi ca khúc chủ đề Monster, Lucky One. Ngày 10/6, các fan sẽ được tái ngộ các chàng trai ở sân khấu comeback đầu tiên trong khuôn khổ chương trình M!Countdown.

>>> Xem thêm: 

4 năm cho ngôi vị số 1 - EXO có cả một chiến lược ấn tượng thế này!

Vừa ra mắt, MV teaser ‘máu me’ của EXO đã làm nghẽn kênh Youtube nhà SM

Album bom tấn của EXO tiếp tục được SM tiết lộ loạt thông tin đầy kích thích

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

BÌNH LUẬN