Đã gần 4 năm kể từ khi fancam Up & Down của Hani gây sốt vào tháng 10/2014 và có lẽ phải lâu nữa Kpop mới có fancam vượt qua con số 26 triệu view của đoạn video này. Cuối năm 2016, cô nàng tiếp tục có thêm 2 fancam viral khác trong cùng một sự kiện của đài MBC. Không dừng lại ở đó, dường như Hani đã và đang cho thấy danh xưng “Nữ hoàng fancam’’ sinh ra là để dành cho mình khi vừa tạo ra một fancam gây sốt khác.

Chỉ đơn giản lấy áo ‘che thân’, nữ thần fancam Hani gây sốt với video chưa đầy 30s

Video có tựa đề ‘’EXID Hani xử lý vũ đạo lắc hông’’ mặc dù dài chưa đầy 30 giây nhưng sau 5 ngày đăng tải đã đạt hơn 1,7 triệu view và nằm trong top video thịnh hành tại Hàn Quốc. Trong lúc biểu diễn ca khúc hit Up & Down cùng EXID, có lẽ phòng trường hợp “lộ hàng” nên Hani đã kéo áo khoác xuống che vòng ba khi thực hiện động tác vũ đạo lắc hông. Và cũng chỉ có thể mà đoạn fancam này bỗng trở thành hiện tượng!

Đoạn fancam gây bão dài chưa đầy 30s.

Fancam lọt top video thịnh hành tại Hàn… Fancam lọt top video thịnh hành tại Hàn…
… đạt hơn 1,7 triệu view sau 5 ngày đăng tải. … đạt hơn 1,7 triệu view sau 5 ngày đăng tải.
Chỉ đơn giản lấy áo ‘che thân’, nữ thần fancam Hani gây sốt với video chưa đầy 30s

Không có gì to tát cả, cô ấy chỉ đơn giản là thả áo khoác xuống để ”che chắn” thôi mà cũng gây bão!

Chỉ đơn giản lấy áo ‘che thân’, nữ thần fancam Hani gây sốt với video chưa đầy 30s

Pha xử lý tinh tế của Á quân King of Masked Singer được khen ngợi hết lời.

Ngoài ra, cơ bụng đáng mơ ước của Hani cũng là điều thu hút cư dân mạng bàn tán rôm rả. Ngoài ra, cơ bụng đáng mơ ước của Hani cũng là điều thu hút cư dân mạng bàn tán rôm rả.
Như vậy, cùng với fancam huyền thoại hơn 26 triệu view… Như vậy, cùng với fancam huyền thoại hơn 26 triệu view…
… fancam “nụ cười thiên thần” dành cho thành viên cùng nhóm Hyelin… … fancam “nụ cười thiên thần” dành cho thành viên cùng nhóm Hyelin…
và màn ”ga lăng” TWICE thì fancam mới nhất nói trên đã là fancam gây sốt thứ 4 của Hani. và màn ”ga lăng” TWICE thì fancam mới nhất nói trên đã là fancam gây sốt thứ 4 của Hani.