Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Động thái này của Chi Dân khiến dân mạng không khỏi bất ngờ!

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước loạt ảnh thân mật của Chi Dân cùng một cô gái bí ẩn bên bờ biển. Qua góc nghiêng cũng như hình dáng, netizen đã "réo tên" Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý Ảnh 1

Trước đó, khi liên tục bị "réo tên" về nghi vấn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải bài viết phủ nhận: "Dạ yên tâm, giờ em vẫn ngồi đây một mình, độc thân. Khi nào em có người yêu, em cưới là em cho mọi người hay mà. Ráng chờ em nha... hihi. Nhưng em lỡ có một đàn con thơ #TeamCámcon thì đúng".

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý Ảnh 2

Mới đây, Chi Dân cũng đã có động thái khiến ai nấy cũng đều chú ý khi đăng tải đoạn clip đàn hát đầy tâm trạng còn dòng chú thích đính kèm: "Chỉ cần anh giả vờ". Có thể thấy, nam ca sĩ chỉ đơn giản là đang nghêu ngao đàn hát tặng người hâm mộ của mình bản hit cách đây nhiều năm. Thế nhưng, dòng chú thích của Chi Dân giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc đang bùng nổ càng khiến đoạn clip này được chú ý hơn cả.

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý Ảnh 3

Có thể nói, trong làng giải trí hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi dược đông đảo khán giả tích cực "đẩy thuyền". Bởi cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động thân mật trước công chúng, hay thậm chí nhiều lần còn bị "soi" ra việc cùng diện đồ đôi hay đi du lịch cùng nhau. 

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý Ảnh 4

Trước đó, Chi Dân không ngần ngại thừa nhận thích Lan Ngọc ngay lần đầu gặp mặt, cho rằng nữ diễn viên có nhiều điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Nam ca sĩ cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Lan Ngọc tại nhiều sự kiện. Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên gọi Chi Dân với cái tên thân mật "Hiếu béo". Dù 7749 lần vướng nghi vấn hẹn hò, nhưng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không có bất kì phản hồi nào về chuyện tình cảm của mình.

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái 'giả vờ' gây chú ý Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Chi Dân bất ngờ đàn hát bộc bạch tâm trạng giữa nghi vấn công khai hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN