Trở lại ghế nóng The Voice 2018, Noo Phước Thịnh có thể coi là cái tên đang “gây bão” tại thời điểm hiện tại khi anh chàng liên tục chiếm được cảm tình của khán giả từ những biểu cảm đáng yêu đến kiến thức chuyên môn không thể chối cãi. Bên cạnh đó, cộng đồng fan Noo cũng đang như “ngồi trên đống lửa” để chờ sản phẩm tái xuất Vpop mang tên Đến với nhau là sai sau những hình ảnh “thả thính” được hé lộ.

Tuy nhiên, chẳng để khán giả phải chờ nghe bản thu hoàn chỉnh hay MV đầu tư kỹ lưỡng, Noo Phước Thịnh đã đem đứa con tinh thần này đi “ngao du khắp thiên hạ”, chiêu đãi người hâm mộ ca khúc mà anh chưa hề tung ra chính thức. Có lẽ ở showbiz, người làm được điều này chắc chỉ có thể là Noo. Hãy cùng xem những sân khấu lớn nhỏ được Noo mang ca khúc này đi “tung hoành ngang dọc” thế nào nhé.

Tại sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018, đây là lần đầu tiên Noo trình diễn ca khúc mới toanh Đến với nhau là sai. Tại sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018, đây là lần đầu tiên Noo trình diễn ca khúc mới toanh Đến với nhau là sai.
Màn trình diễn cùng vũ đạo đẹp mắt đã chiếm được cảm tình của hơn 5000 khán giả có mặt tại đây. Màn trình diễn cùng vũ đạo đẹp mắt đã chiếm được cảm tình của hơn 5000 khán giả có mặt tại đây.
Thậm chí vì quá thích Noo, nữ ca sĩ đến từ Singapore đã sang tận phòng xin chụp ảnh cùng và tặng đĩa cho anh. Thậm chí vì quá thích Noo, nữ ca sĩ đến từ Singapore đã sang tận phòng xin chụp ảnh cùng và tặng đĩa cho anh.

Phần biểu diễn xuất sắc của Noo tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018.

Ngay sau khi trở về từ Hong Kong, Noo tiếp tục “chiêu đãi” khán giả Hà Nội ca khúc mới toanh này. Ngay sau khi trở về từ Hong Kong, Noo tiếp tục “chiêu đãi” khán giả Hà Nội ca khúc mới toanh này.
Bên cạnh những ca khúc gắn với tên tuổi, việc thể hiện Đến với nhau là sai khiến cho khán giả có mặt thêm phần phấn khích. Bên cạnh những ca khúc gắn với tên tuổi, việc thể hiện Đến với nhau là sai khiến cho khán giả có mặt thêm phần phấn khích.

Clip Noo Phước Thịnh và Đến với nhau là sai tại Hà Nội

Có mặt tại một sự kiện ở Paris, Noo Phước Thịnh cũng gửi tới khán giả Việt Kiều sản phẩm chưa hề phát hành chính thức của mình. Có mặt tại một sự kiện ở Paris, Noo Phước Thịnh cũng gửi tới khán giả Việt Kiều sản phẩm chưa hề phát hành chính thức của mình.
Chẳng cần cầu kì với phần hỗ trợ của vũ công, chỉ cần ngồi một chỗ Noo cũng “hạ gục” được khán giả. Chẳng cần cầu kì với phần hỗ trợ của vũ công, chỉ cần ngồi một chỗ Noo cũng “hạ gục” được khán giả.

Clip Đến với nhau là sai được thể hiện tại Pháp.

Một số sân khấu được Noo liên tục đem bản hit này đi “đánh chiếm” trái tim người hâm mộ:

Ca khúc Đến với nhau là sai được thể hiện tại một phòng trà ở TP. HCM…

… hay một sự kiện gần đây.

Và tiếp tục được Noo trình diễn tại sân khấu ở nước ngoài như Berlin.

Hình ảnh được ekip Noo hé lộ từ những ngày đầu tháng 5. Hình ảnh được ekip Noo hé lộ từ những ngày đầu tháng 5.
Và thêm một hình ảnh giấu mặt được tung ra khiến các fan Noo “đứng ngồi không yên”. Và thêm một hình ảnh giấu mặt được tung ra khiến các fan Noo “đứng ngồi không yên”.
Hẳn các fan của Noo đang rất nóng lòng để đón chờ đến ngày anh chàng chính thức ra mắt sản phẩm Đến với nhau là sai. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Noo Phước Thịnh nhé. Hẳn các fan của Noo đang rất nóng lòng để đón chờ đến ngày anh chàng chính thức ra mắt sản phẩm Đến với nhau là sai. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Noo Phước Thịnh nhé.