Mới đây, SM vừa thông báo về mini album thứ 2 của TaeYeon (SNSD) mang tên Why. Theo đó, sản phẩm sẽ được lên kệ vào 28/6 tới đây - 8 tháng kể từ ngày ca khúc I ra mắt và “làm mưa làm gió” khắp châu Á. 

Why và mini album chủ đề cùng tên sẽ được phát hành vào ngày 28/6. Why và mini album chủ đề cùng tên sẽ được phát hành vào ngày 28/6.
Hình ảnh đầu tiên của TaeYeon trong mini album này cũng đã được SM hé lộ. Hình ảnh đầu tiên của TaeYeon trong mini album này cũng đã được SM hé lộ.

Có thể thấy, việc cái tên tiếp theo trở lại “sàn đấu” K-Pop của SM sau EXO là TaeYeon đã khiến cộng đồng fan không khỏi bất ngờ. Bởi nữ ca sĩ còn đang chuẩn bị cho solo concert đầu tiên vào ngày 9/7 tới đây. Cùng với đó việc phát hành 2 album chỉ cách nhau vài tháng, chưa kể MV Rain trong dự án STATION trước đó không lâu. Một điều chưa từng xảy ra trong tiền lệ các nghệ sĩ SM, đủ để thấy công ty này… cưng TaeYeon (SNSD) như thế nào.

TaeYeon phát hành album solo debut vào tháng 8/2015. TaeYeon phát hành album solo debut vào tháng 8/2015.

Cô tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” là nhân vật đầu tiên cho dự án SM STATON cùng MV Rain vào tháng 2/2016.

Concert đầu tiên của TaeYeon diễn ra vào ngày 9/7 - 11 ngày sau khi mini album thứ 2 phát hành. Concert đầu tiên của TaeYeon diễn ra vào ngày 9/7 - 11 ngày sau khi mini album thứ 2 phát hành.

TaeYeon sẽ có 1 showcase để ra mắt album mới vào ngày 27/6. Cô cũng sẽ chính thức trở lại sân khấu ca nhạc hàng tuần M-Countdown 30/5, Music Bank 1/6, Music Core 2/6 và Inkygayo 3/6.